Linh Giới: Những điểm mới trong bản cập nhật tháng 7

Linh Giới là tựa game MMORPG mới toanh của nhà phát hành SaigonTel mới được trình làng vào đầu năm nay. Vừa qua, nhà phát hành SaigonTel đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về bản cập nhật mới sẽ được ra mắt trong tháng 7 tới đây.

Những thông tin về cập nhật mới trong tháng 7 chắc chắn sẽ đem lại niềm vui cho rất các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến Linh Giới. Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ có thể cùng Xứ sở Game Online đón nhận những thông tin thú vị này.

Nhiệm vụ vận chuyển gỗ đầy thách thức

Sẽ có những chuyến phiêu lưu và trải nghiệm cực kỳ lý thú cho tất cả các hiệp sĩ của thần điện Olympus. Thực thi nhiệm vụ này người chơi sẽ chạy băng qua các thành quách đến sa mạc, đầm lầy, đảo, băng cung… để nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng.

Linh Giới: Những điểm mới trong bản cập nhật tháng 7 1

Khởi đầu sẽ là thành Cronus, từ Cronus chạy đến gặp Grona. Người chơi cần có 1 viên Tử Tinh để đóng phí học cách vận chuyển gỗ. Sau đó vận chuyển gỗ đến tất cả mọi bản đồ trong Linh Giới – Truyền thuyết ma thú. Có thể vận chuyển đến làng Elven khi đạt cấp 20, sau đó từ làng Elven người chơi có thể vận chuyển sang Sa Mạc Gobi hoặc Đảo Avita, Đầm lầy sương mù, Băng cung.

Với nhiệm vụ này, người chơi không giới hạn số lần thực hiện nhiệm vụ trong ngày, cũng như hoàn toàn có thể nhận đến vài triệu gold. Tính cộng đồng lẫn tương tác cũng diễn ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ như: nhóm hiệp sĩ này có thể chặn đánh hoặc cướp phá gỗ của nhóm khác.

Áo choàng mới cho các hiệp sĩ

Bắt đầu từ ngày 01/07, Hệ thống Cashshop sẽ mở cửa bán các vật phẩm mới cho người mua tùy thích chọn lựa và trao đổi mua bán. Cũng như để tăng thêm lựa chọn màu sắc mới cho nhân vật trong game, một loạt những loại áo choàng mới sẽ được đưa vào dưới dạng vật phẩm EP. Người chơi khi mặc những loại áo choàng này sẽ trở nên bội phần duyên dáng.

Linh Giới: Những điểm mới trong bản cập nhật tháng 7 2

Hồng Hoa Phục, loại áo choàng mới cho tất cả hiệp sĩ không phân biệt đẳng cấp, có áo dành cho cả nam lẫn nữ, cash shop thời gian đầu ưu đãi với giá 828 đồng EP. Tiếp theo là Hoàng Phục oai phong bán với giá 980 đồng EP.

Ngoài ra, từ tuần thứ hai trở đi của tháng 7, Linh Giới sẽ tiến hành cập nhật hàng loạt tính năng lẫn sự kiện mới dành cho các game thủ như: event đua thú, nhân đôi kinh nghiệm, săn trứng đổi quà, …

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Linh Giới, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi: http://linhgioi.eplay.vn

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: