Linh Giới sẽ không đến Việt Nam một mình

Sau khi nhà phát hành SaigonTel công bố việc phát hành tựa game Eudemons Online tại Việt Nam với cái tên Việt hóa là Linh Giới Online, thì làng game trong nước bỗng rộ lên tin đồn SaigonTel không những chỉ mang Eudemons Online về Việt Nam mà đi cùng với đó là một tựa game khác của NetDragon Websoft Inc (Trung Quốc) là Warlords cũng sẽ cập bến SaigonTel.

Linh Giới sẽ không đến Việt Nam một mình.

Tuy nhiên, thông tin Warlords xuất hiện tại Việt Nam mới chỉ là lời đồn đại và không có chứng cứ xác thực. Vào ngày 17/09 vừa qua, một game thủ Zero Online đã tìm ra “bằng chứng” SaigonTel phát hành Warlords tại Việt Nam. Theo game thủ này, vào ngày 17/09 vừa qua, tại trang chủ của Zero Online đã xuất hiện tên, logo và trang web dự kiến của hai tựa game mới là Linh Giới và Thống Lĩnh đi kèm với dòng chữ sắp phát hành.

Thông tin về Warlords bất ngờ bị lộ trên trang chủ Zero Online.

Như vậy, việc Walords xuất hiện tại Việt Nam đã chính thức sáng tỏ. SaigonTel sẽ chính thức phát hành tựa game này với cái tên Việt hóa là Thống Lĩnh và trang chủ dự kiến là: http://thonglinh.eplay.vn. Được biết Warlords là tựa game online được xây dựng theo một bộ phim cùng tên của điện ảnh Trung Quốc. Game có bối cảnh là thời kỳ nội chiến của Trung Quốc vào thời nhà Thanh cuối thế kỷ 19.

Một cảnh trong game Warlords.

Cũng giống như hàng loạt các tựa game của mình, NetDragon Websoft Inc đã xây dựng cho Warlords một nền đồ họa 2.5D khá sắc nét. Cùng với đó là hàng loạt tính năng được cộng đồng game thủ yêu thích như: hệ thống huynh đệ (tỷ muội), hệ thống tước phong, chiến dịch thảo phạt, hệ thống sư đồ, võ công ,… Các bạn game thủ quan tâm tới Warlords – Thống Lĩnh có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ tiếng Anh của trò chơi.

Một hình ảnh wallpaper và screenshot của Warlords:

Hàn Thiên Hải

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: