Linh Thú chính thức mở cửa “Vũ đài xì tin”

Theo các thông tin mới nhận từ NPH Asiasoft, ngày 28/10/2010 vừa qua, Linh Thú đã cập nhật phiên bản “Robo trỗi dậy” với hai map mới là “Bảo tàng hải tặc” (hay còn gọi là “Vũ đài xì tin”) và “Phong Ba Thành”. Trong phiên bản mới này, các game thủ Linh Thú sẽ được chiêm ngưỡng đội ngũ quái và boss trong vai trò của các vũ công khi biểu diễn các “chiêu” Toprock, Footwork, Freeze trong Step Up và High School Musical.

Linh Thú chính thức mở cửa “Vũ đài xì tin” 1

Bước chân vào map “Bảo tàng hải tặc”, những điệu nhạc rộn ràng, tưng bừng lập tức trỗi dậy khiến cho người nghe phải lắc lư không ngừng theo nhạc. Không chỉ có âm nhạc sôi động, ánh sáng cũng được thiết kế như một vũ trường sành điệu chính hiệu. Từ từ tiến sâu vào trong bạn sẽ lần lượt được chiêm ngưỡng các điệu nhảy khác nhau được chính các quái lẫn boss biểu diễn nhiệt tình. Đây quả là một hình ảnh độc đáo, khó tìm thấy trong các game khác. Nhưng đừng vì như vậy mà bạn coi thường chúng nhé, bởi tất cả đều ở level 95 trở lên và dễ dàng tiễn bạn lẫn pet “về làng dưỡng sức”.

Linh Thú chính thức mở cửa “Vũ đài xì tin” 2

Ngoài map “Bảo tàng hải tặc”, phiên bản mới của Linh Thú lần này còn bổ sung thêm map khủng “Phong Ba Thành”. Tại map này sẽ xuất hiện những mỹ nhân pet như: thiếu nữ Anh, thiếu nữ Pháp, … Nhưng hoa hồng nào cũng có gai, vì thế nếu không có bản lĩnh thì bạn sẽ bị “đau” đấy.

Linh Thú chính thức mở cửa “Vũ đài xì tin” 3

Bên cạnh việc mở thêm các map mới, NPH Asiasoft cũng công bố nhiều sự kiện hỗ trợ game thủ trong đợt cập nhật phiên bản mới lần này. Đáng chú ý trong số này là sự kiện tăng 150% điểm kinh nghiệm (nếu kết hợp với quả nhân 2 là bạn sẽ được tăng đến 350%). Khi nạp @cash, người chơi Linh Thú cũng sẽ được tặng số @phieu có giá trị tương đương để nhanh chóng làm quen với game.

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội sở hữu những bộ trang phục có trị giá lên tới 5000 @cash và pet “Thiếu nữ Anh” hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Linh Thú, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: