Linh Vực: Đã tìm được chủ nhân đầu tiên của Oppo R7s

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này đã tìm được chủ nhân của điện thoại Oppo R7s thông qua sự kiện “Lật hình Linh Vực, rinh ngay siêu phẩm” dành cho cộng đồng người chơi webgame Linh Vực. Theo đó, bạn Trần Thị Thu Hằng đang khám phá Linh Vực tại máy chủ Linh Vực 30 là người đầu tiên sở hữu điện thoại Oppo R7s.

Thu Hằng cho biết, bạn yêu thích Linh Vực vì đồ họa đẹp và cốt truyện hấp dẫn. Nhờ webgame Linh vực, Thu Hằng đã có thời gian trải nghiệm tuyệt vời bên những bạn bè cùng sở thích. Khi biết tin trúng điện thoại Oppo R7s, Thu Hằng vừa bất ngờ vừa hạnh phúc vì không tin mình lại sở hữu phần quà giá trị mà bạn luôn mơ ước.

Linh Vực: Đã tìm được chủ nhân đầu tiên của Oppo R7s

Hiện sự kiện “Lật hình Linh Vực, rinh ngay siêu phẩm” vẫn còn hai phần thưởng giá trị là 1 điện thoại Oppo R7s và 1 xe máy SH mode 125cc phiên bản 2015. Ngoài hai phần thưởng giá trị kể trên, những người yêu thích webgame Linh Vực còn có thể rinh về hàng triệu Zing Xu và nhiều vật phẩm có giá trị trong Linh Vực.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Lật hình Linh Vực, rinh ngay siêu phẩm” có thể tham khảo thêm các thông tin giới chi tiết hơn tại trang chủ chính thức ở địa chỉ lv.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: