Linh Vực: Kho báu Thiên Quyền ra mắt ngày 25/02

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản mới nhất của webgame Linh Vực mang tên “Kho báu Thiên Quyền” vừa được nhà phát hành VNG trình làng vào ngày 25/02/2016 vừa qua. Tâm điểm của bản cập nhật lần này là tính năng cùng tên cho phép người chơi có thể tìm thấy trang bị Bất Diệt Hiếm (đỏ). Bên cạnh đó, bản cập nhật “Kho báu Thiên Quyền” còn mang đến cho những người yêu thích webgame Linh Vực hai tính năng mới là tăng sao trang bị và linh trận.

Kho báu Thiên Quyền

Đây là tính năng không thể bỏ qua dành cho những người chơi đạt cấp 70 trở lên và linh lực đạt 600.000 trở lên. Để mở kho báu Thiên Quyền, các bạn cần phải có Thiên Quyền Đồ (được bán trong cửa hàng với giá 80 củ). Thông qua kho báu Thiên Quyền, các bạn có thể sở hữu được trang bị Bất Diệt Hiếm (đỏ) và Nguồn Gốc Mộc Tộc (dùng để tăng cấp Mộc Tộc). Lần đầu mở kho báu Thiên Quyền, các bạn sẽ được nhận thêm 10 Thiên Quyền Đồ, 5 Thiên Tinh Bất Diệt và 2 Vực Ngoại Ma Hạch.

Linh Vực: Kho báu Thiên Quyền ra mắt ngày 25/02

Tăng sao trang bị

Tăng sao trang bị là tính năng dành cho những người chơi đạt tới cấp 71 và hoàn thành nhiệm chính tuyến. Tăng sao trang bị sẽ giúp các bạn tăng linh lực và nhiều chỉ số cộng thêm giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Tùy theo loại trang bị mà các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu tăng sao khác nhau. Chẳng hạn, đá tấn công dùng để tăng sao cho vũ khí, dây chuyền và nhẫn; đá phòng thủ dùng để tăng sao cho nón, hộ giáp và ngọc bội; đá sinh lực để tăng sao cho thoái, hộ uyển, đai và giày.

Linh Vực: Kho báu Thiên Quyền ra mắt ngày 25/02

Linh trận

Linh trận là tính năng dành cho người chơi đạt cấp 70 trở lên và đã hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến. Tương tự như tăng sao trang bị, linh trận cũng là một tính năng giúp gia tăng chỉ số cho nhân vật. Linh trận có tổng cộng 6 kĩ năng riêng, mỗi kĩ năng đều yêu cầu một điều kiện tiến cấp nhất định, khi linh trận đạt tới bậc 7 sẽ mở toàn bộ kĩ năng. Nguyên liệu dùng để tiến cấp linh trận là Đá Linh Trận, các bạn có thể mua trong cửa hàng hoặc nhận được thông qua các hoạt động trong webgame Linh Vực.

Linh Vực: Kho báu Thiên Quyền ra mắt ngày 25/02

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật “Kho báu Thiên Quyền” của webgame Linh Vực có thể tham khảo thêm tại website lv.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: