Linh Vương đổi tên thành Three Kingdoms để tới Mỹ

Sau những thành công tại thị trường trong nước cũng như các thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Indonesia, … Mới đây công ty VTC Online đã tiến thêm một bước nữa khi phát hành webgame Linh Vương tại thị trường Hoa Kỳ. Đồng thời Linh Vương cũng chính thức được “sang tên, đổi họ” với tên mới là Three Kingdoms.

Linh Vương đổi tên thành Three Kingdoms để tới Mỹ 1

Trang chủ Three Kingdooms Webgame

Theo như thông báo trên trang chủ của trò chơi thì Three Kingdoms sẽ chính thức tiến hành closed beta vào ngày 29/08/2010 với cụm máy chủ đầu tiên mang tên GuanDu (Quan Vũ). Cũng giống như các thương vụ trước đây, VTC Online cũng đã thành lập một chi nhánh tại Mỹ để đảm nhận việc phát hành cũng như phục vụ khách hàng tại đây. Công ty VTC Online of America có trụ sở tại 1931 Landings Drive, Mountain View, CA 94043.

Linh Vương đổi tên thành Three Kingdoms để tới Mỹ 2

Hình ảnh của trò chơ trong phiên bản tiếng Anh

Được biết, webgame Linh Vương do Công ty Thiên Cực Phong (Trung Quốc) phát triển, có tên gốc là Binh Lâm Thành Hạ. VTC Game đạt được thỏa thuận độc quyền phát hành game này trên thị trường toàn cầu, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà phát triển trò chơi. Hiện tại, VTC Online là công ty đầu tiên của Việt Nam tiên phong trong việc phát hành các game online tại thị trường quốc tế và giành được nhiều thành công đáng kể. Tại thị trường trong nước, VTC cũng được đánh giá là một trong những “đại gia” của làng game Việt.

Ảnh: VTC

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: