Linh Vương nói lời chia tay game thủ Việt

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành VTC Game, webgame Linh Vương sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 31/12/2012. Đối với những người chơi đã tiêu dùng Vcoin trong game trong năm 2011 và đến hết tháng 9 năm 2012 sẽ được tặng quà là các gói vật phẩm có sẵn của trò chơi Generation 3 và được hưởng các quà tặng tri ân trong thời gian thông báo dừng dịch vụ Linh Vương như: giảm giá Thương Thành, tặng quà game thủ online … Các game thủ có đủ điều kiện nhận quà cần đăng ký trên diễn đàn của trò chơi này từ ngày 01/10/2012 cho đến hết ngày 31/10/2012. Sau khi hết hạn đăng ký, VTC Game sẽ thống kê và trao quà cho các game thủ đủ điều kiện nhận quà.

Linh Vương nói lời chia tay game thủ Việt 1

Được biết, Linh Vương là một trong những webgame chiến thuật thời gian thực thành công nhất của VTC Game và là webgame dẫn đầu thị trường webgame tại Việt Nam cách đây 2 năm trở về trước. Trò chơi có tên gốc là Binh Lâm Thành Hạ do công ty Thiên Cực Phong (Trung Quốc) phát triển. Nhờ sự phát triển vượt trội của Linh Vương tại Việt Nam mà VTC Game đã đạt được thỏa thuận độc quyền phát hành trên toàn cầu. Theo đó, trò chơi này đã được VTC Online phát hành tại Hàn Quốc, Indonesia, Campuchia và Mỹ. Các phiên bản quốc tế của Linh Vương đều do các chi nhánh của VTC Online đặt tại các quốc gia kể trên vận hành.

Hiện tại, VTC Game đang hướng người chơi Linh Vương chuyển sang chơi Generation 3, một webgame chiến thuật do VTC Studio phát triển và VTC Game phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này mới vừa ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 11h00 ngày 26/09/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: