Linh Vương tiến hành open beta trên đất Mỹ

Chỉ sau hơn 1 tháng xuất hiện trên thị trường Mỹ, Three Kingdoms Web, phiên bản tiếng Anh của game Linh Vương đã chinh phục được cộng đồng game thủ thế giới với hơn 20 nghìn fan hâm mộ và hàng nghìn người đăng ký tham gia.

Phiên bản closed beta ra mắt ngày 29/8/2010 có thể coi là bước đệm quan trọng để giới thiệu Three Kingdoms Web tới làng game quốc tế. Đây là game online đầu tiên của Việt Nam có mặt trên các diễn đàn game, các trang bình chọn game nổi tiếng của Mỹ và cộng đồng các nước nói tiếng Anh trên thế giới.

Linh Vương tiến hành open beta trên đất Mỹ 1

Sau thành công của phiên bản closed beta, VTC Online, nhà phát hành của Three Kingdoms Web sẽ chính thức cho chạy phiên bản open beta từ ngày 13/10/2010. Những game thủ đứng trong top 50 người có điểm uy danh và điểm danh vọng cao nhất của giai đoạn closed beta sẽ nhận được nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi tiếp tục tham gia open beta.

Bắt đầu từ giai đoạn open beta, tài khoản của người chơi sẽ được giữ nguyên và không bị reset lại khi chuyển sang phiên bản thương mại hóa chính thức của Three Kingdoms Web.

Linh Vương tiến hành open beta trên đất Mỹ 2

Anh Nguyễn Hoài Nam, Giám đốc sản phẩm Three Kingdoms Web cho biết: “Một tin vui cho những người tham gia mạng xã hội Facebook trên toàn thế giới là họ có thể dùng chính tài khoản trên Facebook để vào chơi Three Kingdoms Web mà không cần phải mất thời gian đăng ký. Hiện đang có gần 21 nghìn người hâm mộ dõi theo các hoạt động của Three Kingdoms Web trên fansite của trò chơi ở Facebook”.

Với thông điệp “Live the Lord’s dream”, Three Kingdoms Web hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Mỹ và những nước nói tiếng Anh khác một thế giới sống động và hoàn mỹ, nơi các thành chủ và anh hùng tứ phương có thể cùng nhau tạo lập liên minh, tranh bá để “Nhất thống thiên hạ – Thỏa mộng bá vương”.

Linh Vương tiến hành open beta trên đất Mỹ 3

Từng gặt hái nhiều thành công khi phát hành trên các quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Indonesia, VTC Online hy vọng Three Kingdoms Web, phiên bản tiếng Anh của Linh Vương sẽ sớm chinh phục được thị trường Mỹ, nơi quy tụ những sản phẩm game online nổi tiếng nhất hành tinh hiện nay.

Ảnh: VTC Online

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: