Liên Minh Huyền Thoại

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh và video liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại.

Khác với All-Star 2016, thể thức thi đấu của All-Star 2017 đã được cập nhật để giải đấu trở nên hấp dẫn hơn nhưng vẫn duy trì tính giải trí vốn có.
Zoe, Bậc Thầy Biến Ảo sẽ được thử nghiệm trong máy chủ thử nghiệm PBE khoảng 2 tuần cùng với nhóm trang phục SIÊU PHẨM mới trước khi ra mắt chính thức.
Binh đoàn Samsung Galaxy dưới sự lãnh đạo của Ambition đã "hủy diệt" vương triều SK Telecom T1 với tỉ số 3-0 trong trận chung kết CKTG 2017.
Zoe được giới thiệu là một cô bé tinh nghịch với bộ kĩ năng có khả năng biến ảo rất "bá đạo". Dự kiến, Zoe sẽ có mặt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức cùng với phiên bản 7.23.
Sau ván đấu đầu tiên có phần chủ quan và bị Team WE đè bẹp với tỉ số 14-1, Samsung Galaxy đã trở lại mạnh mẽ trong 3 ván đầu còn lại và kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 3-1.
Liên tục bị Royal Never Give Up dẫn trước trong trận bán kết 1 của CKTG 2017 nhưng SK Telecom T1 đã cho thấy bản lĩnh và kinh nghiệm vượt trội khi lội ngược dòng ngoạn mục và biến TT Thể thao Phương Đông Thượng Hải thành thư viện.
Evelynn lẩn lút qua những con phố đông đúc, bóng tối trên người ả hòa lẫn hoàn hảo vào màn đêm. Mắt ả lấp lánh trong hắc ám, dù chỉ những người quan sát kỹ lắm mới nhận ra.
Vòng bán kết của CKTG 2017 sẽ khởi tranh vào 14:30 ngày 28/10 với trận đấu giữa Royal Never Give Up và SK Telecom T1. Sau đó một ngày, Samsung Galaxy sẽ chạm trán với Team WE.