Liên Minh Huyền Thoại

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh và video liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại

Lịch thi đấu playoffs VCS Mùa Xuân 2018

Vòng chung kết (playoffs) của VCS Mùa Xuân 2018 sẽ diễn ra theo thể thức bậc thang trong ba ngày (30/03, 01/04 và 07/07/2018) tại GG Stadium ở TP.Hồ Chí Minh.

ASUS mở bán ROG Strix SKT T1 Hero Edition

ROG Strix SKT T1 Hero Edition là phiên bản giới hạn của dòng laptop chơi game ROG Strix Hero với sự kết hợp cùng hai thương hiệu hàng đầu cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại hiện nay là SK Telecom T1 và Faker.
Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Kai'Sa. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng của Kai'Sa cũng như một số gợi ý giúp bạn có thể sử dụng thành thạo Ái Nữ Hư Không khi tham chiến tại Đấu Trường Công Lý.

Tiểu sử của Kai’Sa, Ái Nữ Hư Không

Riot Games vừa công bố tiểu sử và truyện ngắn về tướng mới Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không. Dự kiến, Kai'Sa sẽ có mặt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games quản lí trong tuần này.
Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Rift Rivals 2018 Việt Nam vs CIS vs Thổ Nhĩ Kì sẽ được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu các giải đấu VCS, LCL và TCL.

Optimus gia nhập Sky Gaming tham dự VCSB

Cựu tuyển thủ của GIGABYTE Marines xác nhận gia nhập đội tuyển bán chuyên Sky Gaming và dẫn dắt các game thủ trẻ tuổi của đội tuyển này chinh phục VCSB Mùa Xuân 2018 để tìm kiếm cơ hội tham dự VCS Mùa Hè 2018.