LMHT: Alex Ich gia nhập BrawL NA

Theo các thông tin mới cập nhật, câu lạc bộ thể thao điện tử BrawL của Mexico vừa công bố thành lập một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới tại Bắc Mỹ với sự gia nhập của Alex Ich. Ngoài Alex Ich, đội hình thi đấu chính thức của BrawL NA còn có sự phục vụ của BrandonFtw, ShorterACE, Alex Ich, Lohpally và Altrum.

Tính đến thời điểm hiện tại, Alex Ich đang thi đấu cho hai đội tuyển là Team 8 và BrawL NA. Theo các thông tin mà GameLandVN được biết thì việc này sẽ không ảnh hưởng đến Alex Ich cũng như hai đội tuyển mà anh đang thi đấu bởi Alex Ich chỉ là thành viên dự bị cho Team 8. Trước đây, cũng có nhiều game thủ dự bị cho các đội tuyển LCS tham gia các đội khác không thi đấu ở LCS.

150115_gamelandvn_alexich01

Alex Ich chia sẻ: “Nhiều người đã nghi ngờ khả năng và trình độ chơi của tôi trong một thời gian dài nhưng bây giờ tôi có nhiều động lực để chứng minh rằng họ đã sai. Tôi đang trở lại với nhiều động lực mạnh mẽ, từ gia đình, Team 8 và BrawL. Tôi sẽ trở thành một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu tại Bắc Mỹ”.

Tính đến thời điểm hiện tại, BrawL hiện đang sở hữu hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại là BrawL LAN và BrawL NA. Thành tích mới nhất mà BrawL LAN vừa giành được là vị trí á quân của giải đấu Enlace Gamer League Winter 2014 với phần thưởng là 150 đô la Mỹ (khoảng 3,2 triệu đồng).

Xét về đội ngũ ban huấn luyện, BrawL NA đang có sự đầu tư tốt hơn hẳn BrawL LAN. Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này là HKillness đến từ Hàn Quốc. Quản lý của đội tuyển này Soloside, cựu quản lý của Denial eSports.

Đội hình thi đấu và ban huấn luyện của BrawL NA:

Đường trên:BrandonFtw
Đi rừng:ShorterACE
Đường giữa:Alex Ich
Xạ thủ:LattmaN
Hỗ trợ:Lohpally
Dự bị:Altrum
Huấn luyện viên:HKillness
Phân tích:hi im rogue
Quản lý chung:Crismo
Quản lý:Soloside
Quản lý marketing:Tanzil

Tổng hợp từ azubu.tv và brawl.com.mx

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: