LMHT: Bengi, Duke và PoohManDu rời SK Telecom T1

Theo các thông tin mà SK Telecom T1 mới công bố, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này đã gia hạn hợp đồng với Faker, Bang, Wolf, Blank, huấn luyện viên trưởng Choi và huấn luyện viên kkOma. Ba thành viên rời khỏi SK Telecom T1 là Bengi, người gắn bó với đội tuyển từ năm 2013, người đi đường trên Duke và huấn luyện viên PoohManDu.

Trước khi SK Telecom T1 thông báo về tình hình nhân sự của đội tuyển này, rất nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại lớn của Hàn Quốc đã có các thay đổi lớn về mặt nhân sự, đáng chú ý nhất là ROX Tigers và KT Rolser. Arrow và Hachani rời KT Rolster vào ngày 23/11, sau đó Ssumday và Fly tiếp tục chia tay với đội tuyển này cách đây ít giờ.

Thông báo thay đổi nhân sự của SK Telecom T1.

Thông báo thay đổi nhân sự của SK Telecom T1.

Ở ROX Tigers, Smeb, Kuro, PraY, và GorillA đã rời đội vào ngày 25/11/2016. Peanut vẫn còn hợp đồng đến ngày 30/11 nhưng đã được phép tìm kiếm đội tuyển mới từ khi bốn trụ cột của ROX Tigers ra đi.

SK Telecom T1 sẽ tìm kiếm người đi đường trên mới để thay Duke.

SK Telecom T1 sẽ tìm kiếm người đi đường trên mới để thay Duke.

Theo một số tin đồn từ giới truyền thông Hàn Quốc, KT Rolter đang thành lập một “siêu đội tuyển” với tuyển thủ “khát danh hiệu” trở về từ Trung Quốc. Đội hình dự kiến của KT Rolster cho mùa giải 2017 sẽ là Smed đường trên, Score đi rừng, PawN đường giữa, Deft xạ thủ và Mata hỗ trợ.

Các thông tin liên quan đến tình hình chuyển nhượng của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc và thế giới sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: