LMHT: C9 Hai nghỉ thi đấu chuyên nghiệp

Cách đây vài giờ, câu lạc bộ thể thao điện tử Cloud9 vừa có thông báo chính thức về việc game thủ Hai “Hai” Du Lam của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Cloud9 nghỉ thi đấu chuyên nghiệp. Cụ thể hơn, Hai sẽ rời khỏi đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Cloud9 nhưng vẫn ở tiếp tục làm việc ở câu lạc bộ này. Hai sẽ đảm nhận vị trí Chief Gaming Officer (CGO) của Cloud9.

Nguyên nhân chính khiến Hai nghỉ thi đấu chuyên nghiệp là do chấn thương cổ tay. Chấn thương cổ tay của Hai không cho phép anh ấy thi đấu Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian dài. Việc này làm hạn chế khả năng của Hai cũng khiến anh ấy không thể cải thiện được kĩ năng cá nhân của mình. Hai cho biết, anh ấy không thể tham gia đủ các trận đấu xếp hạng đơn như các đồng đội ở Cloud9 và việc này là không công bằng với các thành viên còn lại.

C9 Hai

Tinh thần tập luyện của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Cloud9 đang ở mức thấp nhất kể từ chung kết thế giới mùa bốn. Hai chia sẻ rằng họ tham gia chung kết thế giới mùa bốn với thành tích không phải là tốt nhất (hạng nhì ở LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2014) và những gì Cloud9 thể hiện tại chung kết thế giới mùa bốn cũng không phải những gì tốt nhất mà họ có thể làm. Hai cũng khẳng định rằng anh quyết định giải nghệ không phải do áp lực từ những chỉ trích của cộng đồng.

Trong tương lai, Hai vẫn tiếp tục làm việc tại Cloud9 và đảm nhận vị trí CGO của Cloud9. Nhiệm vụ của Hai trong tương lai là chiêu mộ các game thủ và đội tuyển tài năng, phát triển thêm các đối tác mới cũng như duy trì mối quan hệ với các đối tác hiện tại của Cloud9. Hai cũng sẽ tư vấn cho các game thủ của Cloud9 cách phát triển thương hiệu cá nhân và làm tất cả mọi thứ để Cloud9 trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng thể thao điện tử trên toàn thế giới.

Các bạn quan tâm tới việc Hai nghỉ thi đấu chuyên nghiệp có thể theo dõi thông báo chính thức trên trang chủ của Cloud9.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: