Chế độ xếp hạng sẽ được reset cùng phiên bản 4.1

Theo các thông tin mới được cập nhật, phiên bản 4.1 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được cập nhật vào máy chủ Việt Nam trong ngày mai (21/01/2014). Ngoài các nội dung mới liên quan chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán 2014, bản cập nhật 4.1 của Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ thiết lập lại (reset) hệ thống xếp hạng trong game.

Chế độ xếp hạng sẽ được reset cùng phiên bản 4.1 1

Dưới đây là các thông tin liên quan đến chế độ xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại sau khi cập nhật phiên bản 4.1:

  • Chế độ xếp hạng sẽ được thiết lập lại sau khi cập nhật thành công phiên bản 4.1. Người chơi sẽ phải đấu 10 trận xếp hạng đơn/xếp hạng đôi hoặc 5 trận xếp hạng đội để được xếp hạng lại. Thời gian không tham gia đấu xếp hạng sẽ được thiết lập lại và kích hoạt vào đầu mùa giải.
  • Các tính điểm nhóm giải sẽ được sửa lại. Người chơi không còn thấy điểm nhóm giải tụt xuống khi bước vào đoàn I của mọi bậc (trừ Kim Cương).
  • Chế độ tụt hạng và bảo vệ hạng được thêm vào. Khi bước vào một bậc mới, bạn sẽ có một số lượng trận đấu mà không thể khiến bạn bị tụt hạng. Sau khi hoàn thành những trận đấu đó và điểm nhóm giải tụt xuống quá mức, một thông báo sẽ xuất hiện trong hồ sơ của bạn. Nếu bạn tiếp tục thua cuộc khi còn 0 điểm nhóm giải thì sẽ bị tụt xuống đoàn I của bậc ngay dưới.
  • Số lượng người chơi ở bậc Thách Đấu sẽ được tăng lên thành 200 người.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: