LMHT: Chi tiết về bộ kĩ năng của tướng mới Bard

Vào sáng ngày 25/02/2015, Riot Games đã chính thức xác nhận vị tướng mới sẽ gia nhập Đấu Trường Công Lý mang tên là Bard. Tướng mới Bard được thiết kế chơi ở vị trí hỗ trợ với bộ kĩ năng cho phép di chuyển liên tục xung quanh Summoner’s Rift để tìm kiếm lợi thế. Bằng cách thu thập chuông (chime) trên khắp Summoner’s Rift, Bard có thể hỗ trợ đồng đội và tạo lợi thế với cổng dịch chuyển tầm xa vô cùng lợi hại.

Nội tại: Traveler’s Call

Ancient Chimes

Bard thu thập chuông trên khắp Đấu Trường Công Lý. Thu thập được một chuông giúp Bard tăng một chút tốc độ di chuyển, điểm kinh nghiệm và năng lượng.

Meeps

Sự hiện diện của Bard thu hút các linh hồn nhỏ được gọi là meep. Bất cứ khi nào Bard tấn công đối thủ, meep sẽ lao vào mục tiêu mà Bard đang tấn công để gây thêm sát thương trước khi biến mất. Nếu Bard thu thập được nhiều chuông, các linh hồn đi theo anh ta sẽ được tăng cả về số lượng và sức mạnh.

150225_gamelandvn_tuongmoibard02

Q: Cosmic Binding

Bard bắn ra một chùm năng lượng tinh thần trên một đường thẳng, gây sát thương làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau khi chùm năng lượng tinh thần trúng phải một kẻ địch, nó sẽ tiếp tục tìm kiếm kẻ địch thứ hai. Nếu chùm năng lượng này va vào tường, kẻ địch đầu tiên sẽ bị làm choáng, nếu tìm thấy mục tiêu thứ hai, cả hai mục tiêu cùng bị làm choáng.

W: Caretaker’s Shrine

Bard đặt một gói năng lượng trên mặt đất. Tướng đồng minh đi qua sẽ được tăng máu và một chút tốc độ di chuyển. Tướng địch có thể phá hủy gói năng lượng này bằng cách đứng trên đó trong một thời gian ngắn.

E: Magical Journey

Bard tạo một đường hầm đi xuyên tường. Tướng đồng minh và tướng địch đều có thể đi qua đường hầm này.

R: Tempered Fate

Bard đóng băng của tất cả các đơn vị trong một khu vực nhất định, bao gồm cả tướng đồng minh, tướng địch, lính, quái rừng và trụ. Đơn vị bị đóng băng sẽ được miễn dịch với mọi loại sát thương trong thời gian kĩ năng này còn hiệu lực.

Tổng hợp và lược dịch từ na.leagueoflegends.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: