LMHT: Chi tiết về các thay đổi trong tiền mùa giải 2017

Sau khi trình làng phiên bản 6.22, phiên bản cuối cùng của mùa giải 2016, Riot Games đã công bố kế hoạch chi tiết về việc chỉnh sửa Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản tiền mùa giải 2017. Theo các thông tin mà Riot Games công bố, năm nay là sinh nhật Riot 10 tuổi, thời điểm hoàn hảo để nhìn lại những điều được mất và thách thức mình làm tốt hơn nhằm phục vụ người chơi.

Hệ thống xếp hạng

Hệ thống xếp hạng

Năm 2016, chúng tôi đã phạm sai lầm lớn. Chúng tôi lấy đi hàng chờ đơn/đôi, và khiến nhiều người chơi trung thành nhất cảm thấy bị phản bội. Năm nay, chúng tôi muốn làm điều đúng đắn bằng cách thử thứ gì đó căn bản thôi – cho bạn điều bạn vẫn luôn đòi hỏi.

Hỡi những chú sói cô độc trên đấu trường xếp hạng (và có thể là một bạn đáng tin cậy nữa), hàng chờ đơn/đôi đã mở lại… Còn những ai muốn thi đấu theo nhóm, chúng tôi có một hàng chờ động cải tiến. Bạn có thể chơi ở cả hai nơi để nhận thêm phần thưởng.

Hàng chờ đơn/đôi

Hàng chờ đơn/đôi

Nhớ hệ thống xếp hạng Mùa 2015 không? Gần gần như thế đó. Tìm trận một mình hoặc cùng một người bạn khác và nhắm tới Vàng (hơn càng tốt). Khác biệt chính so với 2015 là bạn sẽ có thể chọn hai vị trí yêu thích và loại trừ vị trí ít yêu thích nhất. Bậc Thách Đấu thì vẫn chỉ đấu đơn được thôi.

Hàng chờ linh hoạt

Hàng chờ linh hoạt

Hàng chờ linh hoạt cho phép tối đa năm người chơi tìm trận và thi đấu gần giống hàng chờ động 2016 và những ai leo hạng bằng cách này sẽ nhận được phần thưởng riêng vào cuối mùa. Nếu tổ đội của bạn muốn một trận đấu cạnh tranh nghiêm túc, đây chính là nơi để làm điều đó. Hoặc, nếu bạn là một người chơi đơn muốn tỏa sáng trong một môi trường đòi hỏi nhiều kĩ năng đồng đội hơn, hàng chờ linh hoạt vẫn luôn ở đó chờ bạn. Xếp hạng 5v5 tự nhiên cũng được sáp nhập vào hàng chờ này, và vì thế chúng sẽ sẵn sàng 24/7.

Phòng tập

161020_tien_mua_giai_2017_10

Ngay lập tức hồi chiêu kĩ năng để tập chiêu Tốc Biến qua tường siêu khó, hay lượng vàng vô tận để mua trang bị và thử nghiệm đủ hướng xây dựng có thể. Chúng tôi biết bạn sẽ nhớ những ngày xưa cũ phải ngồi chờ bên bức tường năm phút, chỉ để lại Tốc Biến đập mặt vào đó. Kiên nhẫn đúng là một kĩ năng, và chúng tôi đánh giá cao những ai có nó.

Muốn tập ăn lính không? Khóa nhân vật của bạn ở cấp một và cho đám lính thấy mình làm được gì đi.

Muốn thử Corki đi rừng nhưng không chắc có bị sói cắn chết không? Thử dọn rừng mà không cần tải lại một trận mới mỗi lần xem!

Client mới

Ngày xửa ngày xưa, chúng tôi xây dựng client Liên Minh Huyền Thoại và tất cả đều vô cùng hòa hợp với nó. Rồi ngay lập tức, ngôi nhà đó phát triển vượt bậc buộc chúng tôi dành tám năm để tân trang lại nó. Giờ thì quên đi nhé! Năm nay, hàng vạn người thử nghiệm alpha đã giúp chúng tôi dựng lại client Liên Minh Huyền Thoại từ tận nền móng. Nhờ đó, ngôi nhà của chúng ta sẽ tốt hơn. Bắt đầu từ tiền mùa giải, client cập nhật beta sẽ sẵn sàng cho tất cả tải về.

Công nghệ của client cũ đã được thay thế hoàn toàn bởi một nền tảng mới và chắc chắn hơn để chúng tôi có thể sửa những lỗi đã tồn tại từ lâu và thiết lập cơ sở cho tương lai phát triển của Liên Minh Huyền Thoại. Chúng tôi cũng nhân cơ hội này làm lại đồ họa client với thiết kế Hextech đẹp mắt hơn.

Client mới

Dù cập nhật client chủ yếu nhằm chuẩn bị cho tương lai, chúng tôi cũng không thể ngăn mình chế tạo một số tính năng đặc biệt mới cho ai nâng cấp. Kéo thả bảng ngọc để sắp xếp lại, hay xem thông tin tỉ lệ gia tăng của kĩ năng và thay đổi tùy chỉnh trong trận. Ồ, cả các kĩ năng sắp tới (replay và công cụ luyện tập) cũng sẽ dành riêng cho client cập nhật thôi nhé.

Client mới

Đâu đó ở tiền mùa giải, bạn có thể nâng cấp client thông qua pop-up tại trình khởi chạy. Các bạn vẫn có thể dùng client cũ bất kỳ lúc nào trong suốt giai đoạn open beta, và khi nó kết thúc, mọi người sẽ tự động nâng cấp lên client cập nhật. Đây chỉ là khởi đầu thôi, bởi client — cũng như chính Liên Minh — sẽ tiếp tục phát triển.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: