LMHT: CJ Entus Blaze tiến vào chung kết WCG 2013

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, đội tuyển CJ Entus Blaze đã ghi tên mình vào trận chung kết nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại vòng chung kết thế giới WCG 2013. Để tiến vào trận chung kết, CJ Entus Blaze đã hạ gục đội Dark Passage của Thổ Nhĩ Kỹ tại vòng tứ kết và Lyon Gaming đến từ Nam Mỹ tại vòng bán kết với cùng tỉ số 2-0. Tại vòng bảng, CJ Entus Blaze dẫn đầu bảng C với bốn trận toàn thắng. Thi đấu cùng với CJ Entus Blaze tại bảng C gồm có Energy Pacemaker.HK, Team Immunity, Rampage và KaBuM! e-Sports.

Kết quả vòng bảng nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại WCG 2013

Kết quả vòng bảng nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại WCG 2013

Sau thất bại 2-0 trước CJ Entus Blaze tại vòng bán kết, Lyon Gaming là sẽ thi đấu tranh giải ba. Đối thủ của đội tuyển này sẽ được quyết định sau trận tranh tài giữa hai đại diện Trung Quốc là OMG và Team WE. Lyon Gaming cũng đã có một vòng bảng cực kỳ thành công với ngôi vị đầu bảng A và bốn trận toàn thắng. Sau đó, các chàng trai đến từ Nam Mỹ đã hạ gục được đội The RED của Nga tại vòng tứ kết với tỉ số 2-0.

CJ Entus Blaze đã chạm được một tay vào chức vô địch WCG 2013

CJ Entus Blaze đã chạm được một tay vào chức vô địch WCG 2013

Hai đại diện của Trung Quốc là Team WE và OMG cũng đã có một vòng bảng không thể tốt hơn với bốn trận toàn thắng. Team WE dẫn đầu bảng D còn OMG dẫn đầu bảng B. Tại vòng tứ kết, OMG hạ gục Energy Pacemaker.HK còn Team WE hạ gục yoe Flash Wolves với cùng tỉ số 2-0. Đội giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này sẽ có cơ hội giành giải thưởng 30.000 đô la Mỹ (khoảng 630 triệu đồng). Đội thua cuộc sẽ thi đấu với Lyon Gaming để giành giải ba với phần thưởng là 10.000 đô la Mỹ (khoảng 210 triệu đồng. Đội giành giải nhì nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại vòng chung kết thế giới WCG 2013 sẽ nhận được 20.000 đô la Mỹ (khoảng 420 triệu đồng).

Các trận đấu còn lại của nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại vòng chung kết thế giới WCG 2013 sẽ diễn ra trong ngày hôm nay (01/12/2013).

Nói qua một chút về luật thi đấu Liên Minh Huyền Thoại tại vòng chung kết thế giới WCG 2013. Các đội sẽ sử dụng phiên bản 3.13, Heimerdinger, Sivir, Syndra và Olaf bị cấm nhưng vẫn được sử dụng Jinx.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: