LMHT: CLG mất vé tham gia chung kết thế giới mùa bốn

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Counter Logic Gaming đã mất vé tham gia vòng chung kết thế giới mùa bốn do thất bại tại vòng tứ kết NA LCS Summer 2014. Trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc, xạ thủ của đội tuyển này là Doublelift từng khẳng định rằng Counter Logic Gaming sẽ trở lại Hàn Quốc một lần nữa để tham gia chung kết thế giới mùa bốn nhưng thực tế đã không diễn ra đúng như vậy. Curse đã nghiền nát Counter Logic Gaming với tỉ số 3-0 để giành quyền vào bán kết gặp với Cloud 9.

LMHT: CLG mất vé tham gia chung kết thế giới mùa bốn 1

Ở một trận tứ kết khác, Team SoloMid đã hạ gục Team Dignitas với tỉ số 3-1 để giành quyền tiến vào bán kết gặp LMQ. Với kết quả này, Counter Logic Gaming và Team Dignitas sẽ phải gặp nhau để tranh vé tham gia LCS Spring 2015. Đội tuyển thất bại trong lần đối đầu này sẽ phải tham gia vòng thăng hạng với các đội tuyển đứng đầu NA CS Summer 2014.

MonteCristo, huấn luyện viên của Counter Logic Gaming đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì thất bại của đội tuyển này tại vòng tứ kết NA LCS Summer 2014. “Xin lỗi các fan hâm mộ của CLG. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để chuẩn bị cho trận đấu này nhưng vẫn chưa đủ”. Huấn luyện viên của Counter Logic Gaming cũng chia sẻ thêm, anh đã dành 30 giờ làm việc mỗi tuần và trên 12 giờ mỗi ngày trong thời gian đội tập huấn tại Hàn Quốc.

Tứ kết 1: Team SoloMid vs Team Dignitas

Tứ kết 2: Curse vs Counter Logic Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: