Đội hình thi đấu của các đội tại LCK Mùa Xuân 2017

Cách đây vài giờ, Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã công bố đội hình thi đấu của 10 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham dự giải đấu LCK Mùa Xuân 2017. Tương tự như mùa giải 2016, các đội tham dự LCK Mùa Xuân 2016 sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết.

Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt và BO3. Năm đội đứng đầu vòng bảng sẽ giành quyền tham dự vòng chung kết. Hai đội cuối bảng sẽ phải tham dự vòng thăng hạng với hai đội đến từ giải Challengers để giành vé tham dự LCK Mùa Hè 2017.

LCK Mùa Xuân 2017 tiếp tục được tường thuật bởi hai kênh truyền hình hàng đầu Hàn Quốc là OGN và SPOTV. OGN sẽ tường thuật các ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ Bảy tại Seoul OGN e-Stadium. SPOTV sẽ tường thuật các ngày thứ Ba và Chủ nhật tại Nexon Arena. Từ LCK Mùa Xuân 2017, hai bình luận viên hàng đầu của OGN là MonteCristo và DoA sẽ không bình luận Liên Minh Huyền Thoại nữa mà chuyển sang Overwatch với OGN APEX.

Dự kiến, LCK Mùa Xuân 2017 sẽ khởi tranh vào ngày 17/01/2017 tới đây. Lịch thi đấu chi tiết của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

KT Rolster

KT Rolster

Samsung Galaxy

Samsung Galaxy

SK Telecom T1

SK Telecom T1

Jin Air Green Wings

Jin Air Green Wings

Longzhu Gaming

Longzhu Gaming

ROX Tigers

ROX Tigers

Afreeca Freecs

Afreeca Freecs

bbq Olivers

bbq Olivers

MVP

MVP

Kongdoo Monster

Kongdoo Monster

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: