LMHT: Faker tham gia Ice Bucket Challenge

Theo các thông tin mà SK Telecom T1 mới đăng tải trên Youtube, pháp sư đường giữa của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SKT T1 K là Faker vừa tham gia Ice Bucket Challenge. Ba người bị Faker thách thức tham gia thử thách dội nước đá lên đầu là Brandon Beck (Giám đốc Điều hành Riot Games), Doublelift (xạ thủ đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Counter Logic Gaming) và MakNooN (game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp).

Với sự tham gia của Faker, phong trào đổ nước đá lên đầu sẽ lan rộng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong vài ngày tới. GameLandVN sẽ cập nhật thường xuyên các video của những người nổi tiếng trong cộng đồng tham gia thử thách này. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Ice Bucket Challenge (thường được gọi là ALS Ice Bucket Challenge) đơn giản là lời thách đố “hãy dội xô nước đá lạnh lên đầu” do Pete Frates, cầu thủ bóng chày của đội tuyển trường đại học Boston, người mắc phải căn bệnh ALS, kêu gọi. ALS là một căn bệnh làm giảm chức năng vận động của tế bào thần kinh, thậm chí gây tê liệt, căn bệnh nguy hiểm hiện vẫn chưa có cách chữa trị và tổ chức ALS là đơn vị nghiên cứu về bệnh này. Nhờ Pete Frates, tổ chức ALS lan truyền đi thử thách dành cho những người dám chấp nhận, đó là dùng một xô nước đá thả trôi tuồn tuột từ trên đầu xuống, đảm bảo người chơi lạnh toát từ đầu đến chân theo đúng nghĩa đen.

Nhưng thay vì run lên cầm cập, trái tim họ dường như ấm áp hơn bởi thông điệp chuyển tải rất ý nghĩa: Hãy hành động thiết thực để giúp đỡ những người không may bị bệnh ASL. Hành động ở đây có thể là: quyên góp một khoản tiền góp vào quỹ hoặc đổ xô nước lạnh lên đầu và kêu gọi tiếp 3 người khác chấp nhận thử thách này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: