LMHT: Fnatic đè bẹp Cloud 9 tiến vào bán kết

Như GameLandVN đã từng chia sẻ, vòng tứ kết giải vô địch thế giới mùa ba của Liên Minh Huyền Thoại đã khởi động từ sáng nay (24/09/2013). Mở màn cho vòng tứ kết chung kết thế giới mùa ba là cuộc đối đầu giữa Fnatic và Cloud 9. Trải qua vòng đấu bảng cực kỳ thăng hoa, Fnatic đã hạ gục “niềm hi vọng của Bắc Mỹ” là Cloud 9 để tiến thẳng tới trận bán kết với tỉ số 2-1. Đối thủ của Fnatic trong trận chung kết sẽ là người chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa OMG và Royal Club.

Trận tứ kết thứ hai diễn ra trong sáng nay là cuộc đối đầu giữa Najin Black Sword và Gambit Gaming. Gambit Gaming vào tới vòng tứ kết với tư cách là đội nhì bảng B. Tuy nhiên, họ đã bị hạ gục bởi Najin Black Sword, đội tuyển được đánh giá là yếu nhất trong số ba đội Hàn Quốc tham gia chung kết thế giới mùa ba. Với chiến thắng 2-1 trước Gambit Gaming, Najin Black Sword sẽ chờ đợi đối thủ là một trong hai đội SK Telecom T1 và Gamania Bears. Rất có thể trận bán kết này sẽ là cuộc đối đầu nội bộ giữa hai đại diện đến từ Hàn Quốc bởi SK Telecom T1 đang rất thăng hoa tại vòng bảng với vị trí đứng đầu bảng A.

Hai trận tứ kết còn lại sẽ diễn ra trong ngày mai (25/09/2013). Gamania Bears và SK Telecom T1 sẽ đối đầu với nhau vào lúc 09h00. Hai đại diện từ Trung Quốc sẽ tranh tài vào 12h00. Các đội chiến thắng tại vòng tứ kết sẽ được nghỉ ngơi hai ngày trước khi bắt đầu thi đấu bán kết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: