LMHT: Full Louis vô địch Dell Invitational Cup IV

Kết thúc hai ngày thi đấu căng thẳng nhưng cũng đầy hấp dẫn, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu khu vực Hà Nội là Full Louis đã lên ngôi vô địch một cách thuyết phục khi họ vượt qua đương kim vô địch Đông Nam Á Mineski tới hai lần. Với chức vô địch của Full Louis, Saigon Jokers lần đầu tiên phải về nhì sau ba lần giành chức vô địch Dell Invitational Cup.

130903_gamelandvn_lienminhhuyenthoai01

Hãy cùng GameLandVN nhìn lại hành trình lên ngôi vương của Full Louis tại Dell Invitational Cup IV nhé!

Dễ dàng hạ gục Bangkok Titans và Kuala Lumpur Hunters

Trước thềm Dell Invitational Cup IV, cả Full Louis và Bangkok Titans đã có lời qua tiếng lại về khả năng sử dụng Lee Sin. Và trận đấu đầu tiên của Dell Invitational Cup IV giữa Bangkok Titans và Full Louis là cơ hội để hai đội chứng minh khả năng của mình. Full Louis vẫn chọn Lee Sin nhưng người sử dụng Lee Sin là JiraChii chứ không phải LilyMeow. Có vẻ như không chuẩn bị tới tình huống LilyMeow sử dụng Zed nên Bangkok Titans đã tiến thẳng tới nhánh thua sau 26 phút thi đấu. Tiếp tục mạch thắng của mình, Full Louis “đá đít” Kuala Lumpur Hunters xuống nhánh thua sau chưa đầy 21 phút thi đấu.

Hạ gục đương kim vô địch Đông Nam Á Mineski

Đối đầu với đương kim vô địch Đông Nam Á Mineski, Full Louis vẫn hết sức tự tin và họ đã chứng minh cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại toàn Đông Nam Á thấy rằng Mineski cũng có thể thất bại. Và Mineski đã thất bại một cách hoàn toàn thảm bại. LilyMeow với khả năng điều khiển nhuần nhuyễn Lee Sin đã khiến cho các chàng trai đến từ Philippines phải ngậm ngùi nhận thất bại đầu tiên tại Dell Invitational Cup IV sau chưa đầy 25 phút thi đấu.

Thất bại vào phút cuối trong tay Saigon Jokers

Trận chung kết nhánh thắng giữa Saigon Jokers và Full Louis đã diễn ra hết sức kịch tính và gay cấn. Cả hai đội đều tiến một mạch từ nhánh thắng vào chung kết tổng và đây là cơ hội để hai đội chứng minh ai mới là đội mạnh nhất tại giải đấu lần này. Gần phút thứ 49, Full Louis hạ được Baron và chiến thắng gần như nằm chắc trong tay họ. Saigon Jokers tấn công vào pháo đài Nexus của Full Louis, Twisted Fate trong tay JiraChii đã bất ngờ di chuyển xuống đường dưới thay vì ở lại cùng đồng đội phòng thủ. Và chính sai lầm chiến thuật này đã khiến Full Louis nhận lấy thất bại và buộc phải xuống nhánh thua để “làm lại cuộc đời”.

Tiếp tục hạ gục Mineski một lần nữa để tiến vào chung kết tổng

Bất ngờ bị Saigon Jokers hạ gục ở chung kết nhánh thánh, Full Louis buộc phải tiến xuống chung kết nhánh thua để phải đối đầu với Mineski trong trận chung kết của nhánh này. Trong trận đối đầu đầu tiên, Mineski đã phải đầu hàng trước Full Louis sau chưa đầy 25 phút thi đấu. Còn trong trận chung kết nhánh thua, Mineski đã tỏ hơn cao tay hơn hẳn Full Louis khi liên tục “đì đọt” các chàng trai Hà Nội. Tuy nhiên, Full Louis đã bất ngờ lội ngược dòng nhờ con người đá giữ chân Shen trong tay Snoy ở gần phút thứ 48 khiến anh này không kịp về phòng thủ.

Đăng quang vô địch khi hạ gục Saigon Jokers tới hai lần

Với lợi thế đến từ nhánh thắng, Saigon Jokers được mặc định thắng trước 1 trận. Full Louis muốn lên ngôi vô địch thì họ cần tới hai chiến thắng nữa. Còn Saigon Jokers chỉ cần giành một chiến thắng nữa là có thể một lần nữa đăng quang vô địch Dell Invitational Cup IV. Trong cuộc tái đấu với Saigon Jokers, Full Louis đã không mắc bất cứ một sai lầm nào nữa khi giành chiến thắng tới hai lần và lên ngôi vô địch Dell Invitational Cup IV. Với chức vô địch Dell Invitational Cup IV, Full Louis nhận được 500 USD tiền thưởng và đội trưởng Violet của họ giành được 100 USD tiền thưởng nhờ thành tích thi đấu tốt nhất giải.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: