LMHT: G2 Esports chiêu mộ Emperor và Trick

Theo các thông tin mới cập nhật, câu lạc bộ thể thao điện tử G2 Esports vừa công bố đội hình thi đấu của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại G2 Esports tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 (EU LCS Spring 2016). Theo đó, đội hình thi đấu chính thức của G2 Esports tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 có sự góp mặt của hai tuyển thủ Hàn Quốc: Kim “Emperor” Jin-hyun và Kim “Trick” Gang-yun.

Trước khi gia nhập G2 Esports, Emperor từng thi đấu cho các đội tuyển CJ Entus Blaze, Keyd Stars và Team Dragon Knights. Emperor rời khỏi CJ Entus Blaze vào cuối năm 2014 sau khi các câu lạc bộ thể thao điện tử Hàn Quốc gộp hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại làm một. Sau một năm thi đấu không thành công tại Châu Mỹ, Emperor chuyển hướng sang Châu Âu và đầu quân làm xạ thủ cho G2 Esports.

Đội hình thi đấu chính thức của G2 Esports

Trước khi gia nhập G2 Esports, Trick từng đảm nhận vị trí đi rừng dự bị cho đội tuyển CJ Entus. Anh gia nhập CJ Entus vào tháng 12/2014 và thi đấu trận đầu tiên vào tháng 07/2015 khi CJ Entus đối đầu với SBENU Sonicboom tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2015. Cuối tháng 10/2015, Trick rời CJ Entus và chuyển sang Châu Âu thi đấu cho G2 Eports ở vị trí đi rừng.

Sau khi hai tuyển thủ Hàn Quốc gia nhập, tuyển thủ người Ba Lan Mateusz “Kikis” Szkudlarek sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí đường trên để nhường vị trí đi rừng cho Trick. Đường giữa của G2 Esports hiện đang được trấn thủ bởi tuyển thủ người Croatia Luka “PerkZ” Perković. Tuyển thủ người Hà Lan Glenn “Hybrid” Doornenbal sẽ đảm nhận vị trí hỗ trợ và bắt cặp với Emperor ở đường dưới.

Đội hình thi đấu chính thức của G2 Esports:

  • Đường trên: Mateusz “Kikis” Szkudlarek
  • Đi rừng: Kim “Trick” Gang-yun
  • Đường giữa: Luka “PerkZ” Perković
  • Xạ thủ: Kim “Emperor” Jin-hyun
  • Hỗ trợ: Glenn “Hybrid” Doornenbal
  • Huấn luyện viên: Joey “YoungBuck” Steltenpool

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: