LMHT: GCafe Cup đổi tên thành Intel GCafe Cup

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, Intel trở thành nhà tài trợ chính cho giải đấu GCafe Cup và giải đấu này sẽ được đổi tên thành Intel GCafe Cup. Cùng với việc đổi tên thành Intel GCafe Cup, giải đấu sẽ có thêm vòng chung kết tại các tỉnh thành với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Thông báo của Vietnam Esports cũng cho biết, Intel GCafe Cup là cột mốc đánh dấu chặng đường hợp tác mới với giữa Intel và Vietnam Esports.

LMHT: GCafe Cup đổi tên thành Intel GCafe Cup 1

Intel GCafe Cup là giải đấu dành riêng cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nghiệp dư. Giải đấu này được thành lập với mục đích tạo sân chơi để cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại có thể thi đấu cọ xát thực tế, từ đó có một cái nhìn trung thực và đúng đắn về thực lực của bản thân cũng như nền thể thao điện tử hiện nay tại Việt Nam. Vietnam Esports sẽ phối hợp cùng Intel tổ chức vòng chung kết Intel GCafe Cup tại một số tỉnh thành với sự tham gia của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được tuyển chọn từ giải Intel GCafe Cup mạnh nhất tỉnh đó.

Đội chiến thắng sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trực tiếp với các đội tuyển chuyên nghiệp là Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five và hai huấn luyện viên người Hàn Quốc của hai đội tuyển này là Lee In Cheol, Heo Young Cheol. Đây là bước đệm cực kì thuận lợi dành riêng cho các đội tuyển đang nhắm đến con đường thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Được biết, vòng chung kết Intel GCafe Cup đầu tiên trong tháng Tám sẽ được tổ chức tại showroom Mai Phương (03 Hưng Đạo Vương, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) trong ba ngày từ ngày 08/08 đến ngày 10/08/2014. Ngoài phần thưởng là RP, IP và suất thăng hạng lên giải bán chuyên WDCS B, các đội tuyển tham gia vòng chung kết Intel GCafe Cup tại Biên Hòa còn nhận được giải thưởng công nghệ có giá trị khác.

  • Giải nhất: Bộ máy tính GoodM AIO Game PC trị giá 11,5 triệu đồng.
  • Giải nhì: Bo mạch chủ Asus Maximus VI Gene trị giá 7 triệu đồng.
  • Giải ba: Ổ cứng WD Black 1TB HDD và bo mạch chủ Asus B85 Pro Gamer trị giá 5,5 triệu đồng.
  • Giải tư: Ổ cứng WD Black 1TB HDD và bo mạch chủ Asus Vanguard B85 trị giá 4,5 triệu đồng.

Các bạn quan tâm tới vòng chung kết GCafe Cup có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: