LMHT: Gia hạn đấu xếp hạng đến 11/11/2013

Theo các thông tin mới được công bố trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, chế độ đấu xếp hạng của mùa giải ba sẽ được gia hạn đến ngày 11/11/2013. Như vậy, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại còn đến gần một tháng nữa để nâng cao thành tích và chứng tỏ thực lực của mình.

Kết thúc mùa ba, người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau phụ thuộc vào bậc mà bạn đang có. Phần thưởng sẽ được trao dù bạn đang ở bất kì chế độ chơi nào và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với chế độ nào có mức xếp hạng cao nhất của mình.

LMHT: Gia hạn đấu xếp hạng đến 11/11/2013 1

Dưới đây là các phần thưởng dành cho các game thủ khi kết thúc mùa giải ba:

Đồng hoặc cao hơn: Bạn sẽ nhận được biểu tượng anh hùng phù hợp với bậc của mình. Mỗi bậc sẽ có biểu tượng khác nhau.

Bạc hoặc cao hơn: Phần thưởng cho bạn khi đạt tới bậc bạc sẽ là viền hồ sơ anh hùng, viền anh hùng khi tải trận đấu và trang phục Mắt Vinh Quang. Từ hồ sơ của bạn cho đến màn hình tải trận đấu, bạn chỉ cần đạt đến bậc Bạc hoặc cao hơn để nhận được viền tương ứng. Mỗi bậc khác nhau sẽ có viền khác nhau. Ngoài ra, khi đạt đến bậc Bạc, bạn sẽ nhận được một trang phục Mắt Vinh Quang.

Vàng hoặc cao hơn: Khung mời chơi từ bạn và đội mùa giải ba và trang phục tướng Vinh Quang. Hãy vươn lên bậc cao nhất có thể và chào mừng những người đồng đội mới bằng những huy chương mang sắc màu thành công (bậc khác nhau sẽ có khung khác nhau). Đồng thời, phần thưởng của bạn sẽ là sở hữu vĩnh viễn trang phục mắt và tướng Vinh Quang.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: