LMHT: Giải vô địch Đông Nam Á được tổ chức tại HCM

Theo các thông báo mới nhất từ công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (tiền thân là Garena Việt Nam), giải vô đấu vô địch Đông Nam Á của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.Hồ Chí Minh. Sáu đội tuyển của 5 quốc gia sẽ thi đấu trong hai ngày 17/08 và 18/08/2013.

Tổng trị giá giải thưởng bằng tiền mặt của giải đấu này là 20.000 đô la Mỹ. Nhà vô địch giải đấu này sẽ giành chiếc vé duy nhất tham dự Vòng chung kết thế giới mùa thứ ba bắt đầu từ ngày 15/09/2013 tại Los Angeles, Mỹ.

LMHT: Giải vô địch Đông Nam Á được tổ chức tại HCM 1

Saigon Jokers và Xgame đại diện cho Việt Nam

Với tư cách là quốc gia đương kim vô địch, Việt Nam sẽ cử hai đội tuyển cùng tham gia thi đấu vòng chung kết giải vô địch Đông Nam Á. Đội tuyển đầu tiên cũng chính là đội tuyển từng vô địch giải vô địch Đông Nam Á năm ngoái với nòng cốt là đội thể thao điện tử chuyên nghiệp Saigon Jokers.

Đội tuyển thứ 2 của Việt Nam sẽ dựa vào sức mạnh của Xgame, đội vô địch vòng loại tại Việt Nam sau chiến thắng trước Hanoi Dragons vào tối ngày 07/08/2013. Về các đội tuyển quốc tế, Singapore Sentinels là đại diện của Singapore, Bangkok Titans là đại diện của Thái lan, Kuala Lumpur Hunters là đại diện của Malaysia và một đại diện cho Philippines.

Các hoạt động nổi bật trong và ngoài giải đấu

Trong ngày 17/08/2013 sẽ có hai trận đấu diễn ra bên cạnh trận đấu biểu diên của 5 mỹ nữ Việt Nam với đại diện của 5 đội tham gia giải đấu lần này. Sang ngày 18/08/2013, các đội sẽ thi đấu 7 trận còn lại và tìm ra nhà vô địch tham gia vòng chung kết thế giới.

Theo các thông tin từ VED, từ ngày 09/08 đến ngày 16/08/2013 sẽ diễn ra các hoạt động chuẩn bị cho giải đấu lần này. Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại cần chú ý theo dõi các thông tin chính thức tại trang chủ lienminhhuyenthoai.vn để nắm bắt các thông tin mới về khuyến mãi cũng như các phần thưởng liên quan đến giải đấu.

Vé vào cửa giải đấu được phát miễn phí. Bên cạnh đó, ban tổ chức giải đấu cũng sắp đặt thêm sân khấu ngoài trời để đáp ứng nhu cầu xem thi đấu thể thao điện tử tăng thêm của cộng đồng game thủ tại TP.Hồ Chí Minh.

Giải đấu lần này sẽ là cơ hội để cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại săn các trang phục hiếm như Riot Nasus, Riot Singed, Riot Graves, Panda Annie, Panda Teemo, iBlitzcrank và Amumu Quà Trả Lại. Sẽ có hơn 3000 trang phục được phát ra cho người tham dự. Hơn thế, hơn 2000 áo thun, 1000 vật phẩm “4 Win IP Boost” cùng 1000 vật phẩm “3 Days EXP Boost” đang chờ đợi cộng đồng game thủ trong ngày 17/08 và 18/08/2013.

Song song với các hoạt động diễn ra bên trong nhà thi đấu Phan Đình Phùng là các hoạt động giải trí ngoài trời như triển lãm tranh vẽ của người hâm mộ, thi đấu các minigame cũng như giao lưu với các vận động viên thể thao điện tử của các đội tuyển quốc tế. Không chỉ có vậy, nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ có mặt và khuấy động không khí của giải đấu lần này như Bảo Anh, Karik, nhóm nhạc MTV, …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: