LMHT: Gravity Gaming có huấn luyện viên mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Gravity Gaming (tiền thân là Curse Academy) vừa xác nhận Nick “LS” De Cesare trở thành huấn luyện viên chính thức của đội tuyển này. Vào đầu tháng 02/2015, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này là Hughbo “SoulDra” Shim đã tuyên bố rời đội.

Nick “LS” De Cesare sinh ngày 15/09/1993. Vào năm 18 tuổi, game thủ người Mỹ này từng thi đấu và làm việc cho câu lạc bộ thể thao điện tử Samsung Galaxy tại Hàn Quốc trong 2 năm. Vào đầu năm 2014, LS đảm nhận cương vị huấn luyện viên và phân tích kỹ thuật cho đội tuyển Supa Hot Crew.

150220_gamelandvn_gv01

Đến tháng 07/2014, LS chuyển sang làm việc cho Gamers2 nhưng rời đi chỉ sau 1 tháng làm việc vì bị nợ lương. Sau đó, LS trở lại với Supa Hot Crew và gắn bó với đội tuyển này đến đầu năm 2015 sau khi Supa Hot Crew đầu quân vào Meet Your Makers. Sau khi rời khỏi Meet Your Makers, LS từng đảm nhận vị trí huấn luyện viên từ xa của đội tuyển Roar và rời đi sau khi đội tuyển này thất bại tại vòng loại giải đấu CS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gravity Gaming đang xếp ở vị trí đồng hạng ba trên bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015 sau 4 trận thắng và 4 trận thua. Cùng ở vị trí đồng hạng ba trên bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015 còn có Cloud9, Team Impulse và Team Liquid.

Đội hình thi đấu chính thức của Gravity Gaming:

  • Đường trên: Kevin “Hauntzer” Yarnell
  • Đi rừng: Brandon “Saintvicious” DiMarco
  • Đường giữa: Lae Young “Keane” Jang
  • Xạ thủ: David “Cop” Roberson
  • Hỗ trợ: Michael “Bunny FuFuu” Kurylo
  • Huấn luyện viên trưởng: Nick “LS” De Cesare

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: