LMHT: Hàng loạt đội tuyển thay đổi nhân sự

Theo các thông tin mới cập nhật, hàng loạt đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại Bắc Mỹ và Châu Âu vừa công bố thay đổi nhân sự để chuẩn bị cho tuần 5 của LCS Mùa Xuân 2015 và Challenger Series Mùa Xuân 2015. Trong ngày 17/02/2015, có tới 5 đội tuyển công bố thay đổi nhân sự là Team Fusion, Gambit Gaming, Elements, Team Coast và Gamers2.

MiMo gia nhập Team Fusion

Theo các thông báo của Team Fusion trên trang chủ của đội tuyển này thì game thủ người Canada Michael “MiMo” Moreira sẽ đảm nhận vị trí đi rừng của đội tuyển này tại giải đấu Challenger Series Mùa Xuân 2015 khu vực Bắc Mỹ. Vị trí đi rừng của Team Fusion trước đây thuộc về Joshua “NintendudeX” Atkins nhưng game thủ này đang tạm nghỉ do gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Gambit Gaming sử dụng dự bị tạm thời

Do người đi đường giữa của Gambit Gaming là Sebastian “niQ” Robak không kịp trở lại Berlin để thi đấu nên đội tuyển này sẽ sử dụng dự bị tạm thời. Cụ thể, người đi đường giữa dự bị của H2K Gaming là Felix “Betsy” Edling sẽ đảm nhận vị trí đường giữa của Gambit Gaming trong tuần 5. Việc này đã được quản lý của H2K Gaming đồng ý và được Riot Games chấp thuận.

150218_gamelandvn_lmht01

Elements chiêu mộ kev1n

Sau 4 tuần thi đấu với thành tích vô cùng nghèo nàn (4 trận thắng và 4 trận thua), Elements (tên cũ là Alliance) đã quyết định tăng cường sức mạnh bằng việc chiêu mộ Kevin “kev1n” Rubiszewski, cựu thành viên của Millenium. Được biết, kev1n sẽ thi đấu ở vị trí đấu sĩ đường trên. Do phong độ của Wickd trong thời gian gần đây không được ổn định nên rất có thể kev1n sẽ có mặt trong đội hình ra quân của Elements trong tuần 5 LCS Mùa Xuân 2015 khu vực Châu Âu.

Team Coast có người đi đường giữa mới

Để cải thiện thành tích tại LCS Mùa Xuân 2015, Team Coast đã quyết định thay người. Cụ thể, Zachary “mancloud” Allan Hoschar sẽ đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa còn Jesse “Jesiz” Le chuyển xuống ghế dự bị. Trước khi gia nhập Team Coast, mancloud từng thi đấu cho Team Vulcun, XGD Gaming, Curse Academy, Team Curse và Storm. Tính đến thời điểm hiện tại, Team Coast là đội tuyển tệ nhất tại LCS Mùa Xuân 2015 khu vực Bắc Mỹ với thành tích 1 trận thắng và 7 trận thua.

Gamers2 chiêu mộ Team Nevo

Sau khi Ocelote tuyên bố giải nghệ, Gamers2 đã giải tán đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hiện tại và thành lập đội tuyển mới bằng việc chiêu mộ Team Nevo. Do Team Nevo đang giữ vé tham gia Challenger Series Mùa Xuân 2015 khu vực Châu Âu nên Gamers2 sẽ thay thế Team Nevo tham gia giải đấu này. Tại vòng loại của Challenger Series Mùa Xuân 2015 khu vực Châu Âu, Gamers2 từng thất thủ 1-2 trước Team Nevo. Giải đấu Challenger Series Mùa Xuân 2015 khu vực Châu Âu khởi tranh từ ngày 17/02/2015 với sự tham gia của 6 đội tuyển là Gamers2, LowLandLions White, n!faculty, Origen, Reason Gaming và Team Dignitas EU.

Tổng hợp từ lol.esportspedia.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: