LMHT: Hé lộ trang phục mới Tristana Luyện Rồng

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa trình làng trang giới thiệu mới mang tên Dragon Trainer’s Field Guide (tạm dịch: Bí kíp luyện rồng) hé lộ về bộ trang phục Huyền Thoại của Tristana mang tên Tristana Luyện Rồng (Tristana Dragon Trainer).

Dự kiến, trang phục này sẽ được bán với giá 1.820 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lí (khoảng 399 RP trên máy chủ Việt Nam).

Trước khi chiêm ngưỡng trang phục Tristana Luyện Rồng trong máy chủ thử nghiệm PBE, mời các bạn cùng GameLandVN chiêm ngưỡng những bí kíp luyện rồng mới được Riot Games công bố đã nhé!

Bí kíp #123: Ai lại không cho rồng ăn?
Một con rồng không hạnh phúc là một con rồng đói. Cho nó ăn thường xuyên để tránh những triệu chứng đói khát, lười biếng và thèm ăn… chính bạn.

LMHT: Hé lộ trang phục mới Tristana Luyện Rồng 1

Bí kíp #233: Hang rồng
Mọi người thường hiểu lầm rằng rồng thích sống trong hang chứa đầy vàng. Thật ra chúng thích ở ngoài trời hơn, trừ khi trời đang mưa hoặc có một bộ phim thực sự hay trên tivi.

LMHT: Hé lộ trang phục mới Tristana Luyện Rồng 2

Bí kíp #234: Bao tử của chú rồng và bạn
Lạc ngoài nơi hoang dã và không thể đốt lửa? Chỉ việc chọc lét bụng chú rồng để có được một ngọn lửa thường không chí mạng.

LMHT: Hé lộ trang phục mới Tristana Luyện Rồng 3

Bí kíp #357: Kiểm tra mặt
Đừng chĩa con rồng vào mặt hoặc vào gần mặt bạn. Không tuân theo bí kíp này có thề dẫn đến kết quả 100% cơ thể biến thành tro.

LMHT: Hé lộ trang phục mới Tristana Luyện Rồng 4

Cú Nhảy Tên Lửa: Đến lúc bay rồi
Chú rồng của bạn sẽ phóng ra một ngọn lửa mạnh xuống đất, đẩy bạn bay xa hoặc tới gần (chúc may mắn) những kẻ địch được vũ trang bằng những thứ rất nhọn, rất sắc, rất nguy hiểm. Để bay êm thắm hơn, mang theo tất cả Vô Cực Kiếm trước khi cất cánh.

LMHT: Hé lộ trang phục mới Tristana Luyện Rồng 5

Bí kíp #949:
Những chú rồng sẽ gặp khó khăn khi sử dụng giao diện di động (móng vuốt nhỏ bé của chúng không thực sự hoạt động tốt với màn hình cảm ứng). Hãy chuyển sang giao diện máy tính để đọc đầy đủ bí kíp luyện rồng và bắt đầu luyện tập từ hôm nay.

LMHT: Hé lộ trang phục mới Tristana Luyện Rồng 6

Các thông tin tiếp theo về trang phục Tristana Luyện Rồng sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: