LMHT: Hỏi đáp về phần thưởng xếp hạng mùa bốn

Theo các thông tin mà Riot Games, những game thủ có xếp hạng cá nhân từ bậc Đồng trở lên sẽ nhận được phần thưởng khi kết thúc mùa bốn. Bậc Đồng sẽ nhận được biểu tượng anh hùng; bậc Bạc sẽ nhận được biểu tượng anh hùng, viền hồ sơ anh hùng và viền tải trận đấu; bậc Vàng trở lên sẽ nhận được biểu tượng anh hùng, viền hồ sơ anh hùng, viền tải trận đấu, biểu tượng mùa khi mời bạn chơi hoặc kết bạn và trang phục Morgana Vinh Quang.

Bên cạnh đó, các đội xếp hạng ở thể thức 3vs3 và 5vs5 cũng sẽ nhận được phần thưởng khi mùa bốn kết thúc. Bạn nhận được 1 điểm cho mỗi trận thắng 3vs3 xếp hạng và 3 điểm cho mỗi trận thắng 5vs5 xếp hạng. Tất nhiên, bạn phải góp mặt trong chiến thắng của đội để nhận được điểm xếp hạng. Phần thưởng cho các đội xếp hạng là trang phục mắt. Có mốc điểm xếp hạng để các đội nhận thưởng là 20 điểm, 45 điểm và 75 điểm.

LMHT: Hỏi đáp về phần thưởng xếp hạng mùa bốn 1

Một thông tin cũng khá thú vị là Riot Games sẽ cập nhật thêm bậc Cao Thủ nằm giữa Kim Cương I và Thách Đấu. Dự kiến, bậc Cao Thủ sẽ được trình làng trong phiên bản 4.15 trong thời gian sắp tới. Bậc Cao Thủ có chung hệ thống điểm nhỏm giải với Thách Đấu. Những người chơi vượt qua chuỗi thăng cấp ở Kim Cương I sẽ tham gia vào bậc Cao Thủ.

Với sự xuất hiện của bậc Cao Thủ, Riot Games đã thay đổi cách mà người chơi đạt được bậc Thách Đấu. Giờ đây, cứ mỗi 24 giờ, người chơi sẽ được chuyển lên bậc Thách Đấu nếu họ giành đủ điểm nhóm giải để nằm trong 200 người chơi đứng đầu hoặc 50 đội dẫn đầu. Bất kì người chơi nào trong bậc Thách Đấu không còn nằm trong 200 người đứng đầu sẽ bị giáng xuống bậc Cao Thủ.

Khi nào thì tôi nhận được phần thưởng?

Bạn có thể theo dõi quá trình của mình trong thanh Nhóm Giải khi vào trò chơi. Tuy nhiên bạn sẽ không nhận được phần thưởng cho đến khi mùa giải kết thúc vào tháng 11.

Làm thế nào để tôi vào được bậc Cao Thủ?

Khi đã đạt đến Kim Cương I, bước tiếp theo bạn cần làm là đánh đến khi vào chuỗi thăng cấp. Thắng 3/5 trận và bạn sẽ đạt đến đẳng cấp tiếp theo.

Tôi có thể bị văng khỏi bậc Cao Thủ không?

Bạn có thể bị giáng xuống Kim Cương I nếu bạn chơi ít nhất 3 trận trong bậc Cao Thủ và tụt xuống dưới 0 điểm nhóm giải.

Tôi có phải chơi ở một đội duy nhất để nhận phần thưởng không?
Không! Bạn có thể kiếm điểm để nhận phần thưởng từ các đội khác nhau. Hãy nhớ rằng bạn có thể ở trong 5 đội xếp hạng cùng lúc thôi nhé.

Tôi có mất các trận đã thắng nếu bị đá khỏi đội không?
Không! Bạn sẽ giữ lại số điểm từ các trận thắng. Điểm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi đội thiếu hoạt động hoặc giải thể, hoặc tự ý rời đội. Điều duy nhất cần quan tâm là số lượng các trận thắng mà bạn có đóng góp.

Tôi có được giữ lại điểm nếu chuyển máy chủ không?

Không! Quá trình tính toán phần thưởng cho đội xếp hạng sẽ không chuyển theo khi bạn chuyển máy chủ.

Nếu đủ điều kiện nhận thưởng, khi nào tôi sẽ nhận được chúng?

Tất cả các phần thưởng sẽ được phân phát khi kết thúc mùa giải.

Thế các trận thắng của tôi trước khi tính năng này được áp dụng có được tính không?

Có! Tất cả các trận đấu trong giai đoạn mùa giải 2014 sẽ được tính hết. Các trận ở giai đoạn tiền mùa giải thì không.

Các trận trước khi đội của tôi được xếp vào đoàn thì có được tính không?

Có!

Điều kiện để được nhận phần thưởng cho các bậc là gì?

Bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với bậc của mình trong đấu đơn khi kết thúc mùa giải, hoặc tương ứng với bậc của đội của bạn. Bạn phải thắng ít nhất 10 trận với đội đó trong một chế độ (ví dụ thắng 6 trận 5vs5 và 4 trận 3vs3 sẽ không được tính, kể cả đội 5vs5 và 3vs3 đó có cùng tên, cùng các thành viên).

Tổng hợp từ lienminh.garena.vn và leagueoflegends.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: