LMHT: Impact chia tay với SK Telecom T1

Theo các thông tin mới cập nhật, người đi đường trên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SK Telecom T1 là Jung “Impact” Eon Yeong đã nói lời chia tay với đội tuyển này. Tính đến thời điểm hiện tại, thế hệ vàng của SK Telecom T1 chỉ còn lại mỗi Faker và Bengi.

Jung “Impact” Eon Yeong sinh ngày 07/03/1995 và là một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2013 và đầu 2014. Anh bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp từ cuối năm 2012 khi bắt đầu sự nghiệp với Xenics Storm. Thời kỳ hoàng kim của Begin và SK Telecom T1 K bắt đầu từ nửa cuối năm 2013 khi họ thống trị các giải đấu quốc nội tại Hàn Quốc và lên ngôi vô địch thế giới vào tháng 10/2014.

Impact trong trận đấu với Najin e-mFire tại LoL Champions Korea Pre Season 2015.

Impact trong trận đấu với Najin e-mFire tại LoL Champions Korea Pre Season 2015.

Một trong những vị tướng sở trường của Impact là Zac. Anh từng sử dụng Zac thống trị đường trên của giải đấu HOT6iX Champions Summer 2013 và giúp SK Telecom T1 K đăng quang vô địch tại giải đấu này. Ngoài Zac, Alistar, Sona, Janna, Lee Sin và Gangplank cũng là những vị tướng yêu thích của Impact. Trước khi chuyển sang thi đấu ở vị trí đấu sĩ đường trên, Impact khởi nghiệp với vị trí hỗ trợ trong màu áo của Xenics Storm. Theo thống kê của e-Sports Earnings, Impact đã kiếm được hơn 250.000 đô la Mỹ (tương đương 5,3 tỉ đồng) khi thi đấu Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian vừa qua.

Sự ra đi của Impact sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến SK Telecom T1 bởi sau khi sát nhập SK Telecom T1 K và SK Telecom T1 S thì đội tuyển này vẫn thừa người trong đội hình thi đấu chính thức. Cụ thể hơn, SK Telecom T1 đang sở hữu tới hai pháp sư đường giữa và hai hỗ trợ.

Đội hình thi đấu chính thức của SK Telecom T1:

  • Đường trên: MaRin
  • Đi rừng: Bengi
  • Đường giữa: Faker
  • Đường giữa: Easyhoon
  • Xạ thủ: Bang
  • Hỗ trợ: Wolf
  • Hỗ trợ: Picaboo

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: