LMHT: Jhin, Nghệ Sĩ Tử Thần, chính thức lộ diện

Vào trưa ngày 12/01/2016 (theo giờ Thái Bình Dương, tức sáng ngày 13/01/2016 theo giờ Việt Nam), Riot Games đã công bố các thông tin liên quan đến vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại: Jhin, Nghệ Sĩ Tử Thần. Jhin được giới thiệu là xạ thủ đánh chậm nhất Đấu Trường Công Lí tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn lọt vào tầm ngắm của hắn và khi hắn thấy bạn đang không đề phòng, không gì có thể giúp bạn thoát được kết cục không thể tránh khỏi đâu.

Jhin, Nghệ Sĩ Tử Thần, chính thức lộ diện

Nội tại: Whisper (Thì Thầm)

Khẩu súng của Jhin – Thì Thầm – có thể bắn được bốn phát, phát đạn cuối cùng chắc chắn chí mạng và gây sát thương cộng thêm dựa theo một phần lượng máu đã mất của mục tiêu. Sau khi bắn hết bốn phát, Jhin sẽ cần thời gian để nạp đạn.

Đòn chí mạng của Jhin gây ít sát thương hơn bình thường, và tốc độ đánh của hắn không thật sự được cải thiện bằng tốc độ đánh cộng thêm. Thay vào đó, tỉ lệ chí mạng và tốc độ đánh từ trang bị và ngọc bổ trợ sẽ tăng sức mạnh công kích cho Jhin, đồng thời đòn chí mạng sẽ tăng mạnh tốc độ di chuyển dựa theo tốc độ đánh của hắn.

Q: Dancing Grenade (Lựu Đạn Cảm Hứng)

Jhin ném một quả lựu đạn vào kẻ địch gần đó. Khi chạm mục tiêu, lựu đạn nảy tối đa bốn lần vào các kẻ địch xung quanh. Hạ gục một kẻ địch với Lựu Đạn Cảm Hứng khiến lần nảy tiếp theo gây thêm sát thương.

W: Deadly Flourish (Nét Vẽ Chết Chóc)

Nội tại: Tướng địch bị trúng đòn đánh thường của Jhin, Cạm Bẫy Nghệ Thuật, hoặc chịu sát thương từ đồng minh của hắn sẽ bị đánh dấu trong vài giây.

Kích hoạt: Jhin bắn ra một phát súng với khoảng cách cực xa về hướng chỉ định, gây sát thương lên tất cả lính địch và tướng địch đầu tiên trên đường bay. Nếu tướng địch trúng phải đã bị đánh dấu từ trước, chúng sẽ bị trói trong một khoảng thời gian ngắn, còn Jhin thì nhận thêm một lượng tốc độ di chuyển.

E: Captive Audience (Cạm Bẫy Nghệ Thuật)

Jhin đặt một cạm bẫy tàng hình trên mặt đất. Bẫy kích hoạt khi tướng địch giẫm phải, làm lộ diện và đánh dấu Nét Vẽ Chết Chóc lên chúng, sau đó tạo ra một vùng làm chậm lớn. Một thời gian ngắn sau, bẫy phát nổ, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong phạm vi tác động.

Jhin, Nghệ Sĩ Tử Thần, chính thức lộ diện

R: Curtain Call (Sân Khấu Tử Thần)

Jhin hoàn thiện vũ khí của mình trước khi nhắm vào một hướng chỉ định, làm lộ diện mọi mục tiêu bị đánh dấu trong một khu vực rộng lớn. Sau đó, hắn có thể bắn bốn phát súng làm chậm và gây sát thương dựa theo lượng máu đã mất lên tướng địch đầu tiên trúng phải. Phát bắn thứ tư với Sân Khấu Tử Thần gây thêm rất nhiều sát thương và chắc chắn chí mạng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: