LMHT: Jinx có mặt tại Việt Nam từ chiều nay

Theo các thông báo mới nhất của nhà phát hành VED, bản cập nhật 3.12 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ cập bến Việt Nam sau 12h00 trưa nay (16/10/2013). Trong bản cập nhật lần này, Jinx sẽ xuất hiện cùng với trang phục Viktor Kẻ Sáng Tạo và Thresh Quán Quân. Ba mẫu mắt mới gồm Draven, Vẫn Thạch và Quang Minh cùng tướng Garen được điều chỉnh lại cũng sẽ được ra mắt đồng thời trong bản cập nhật 3.12 vào chiều nay.

LMHT: Jinx có mặt tại Việt Nam từ chiều nay 1

Được biết, Jinx là vị tướng thứ 116 của Liên Minh Huyền Thoại và cô nàng này phù hợp với vị trí xạ thủ nhờ kho chất nổ độc nhất vô nhị của mình. Kho vũ khí của Jinx cho phép cô nàng này gây sát thương cực lớn thay vì có sự cơ động như các tướng xạ thủ khác. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Jinx là sự linh hoạt khi đổi vũ khí bằng kĩ năng Tráo Hàng. Kĩ năng này cho phép Jinx hành hạ đối phương bằng tên lửa từ khoảng cách an toàn trước khi xách súng máy vào cày nát những gì còn lại.

Mặc dù không có kĩ năng trốn chạy nhưng Jinx có một vài công cụ trong kho vũ khí giúp cô tránh bị đối phương “xử lý”. Mìn Lửa sẽ trói chân tướng đi rừng của đối phương trong chốc lát, Giật Bắn giúp cản đối phương truy đuổi và lựa chọn mục tiêu một cách thông minh sẽ khiến Hưng Phấn tăng tốc cho Jinx mỗi khi một vụ nổ trụ diễn ra.

Các bạn quan tâm tới Jinx có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu về vị tướng này tại đâytại đây nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: