LMHT: Kết quả chia bảng IEM Katowice 2016

Theo các thông tin mới cập nhật, ESL vừa công bố kết quả chia bảng nội dung Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) của giải đấu IEM Katowice 2016 (hay IEM Season X – World Championship). Theo đó, ESC Ever, Origen, Royal Never Give Up và Team SoloMid được xếp vào bảng B. Bốn đội SK Telecom T1, Fnatic, Qiao Gu Reapers và Counter Logic Gaming được xếp vào bảng B.

Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và BO1. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng bán kết.

LMHT: Kết quả chia bảng IEM Katowice 2016

Hai trận đấu đầu tiên của bảng B là ESC Ever gặp Royal Never Give Up và Origen gặp Team SoloMid. Hai trận đấu đầu tiên của bảng B là SK Telecom T1 gặp Counter Logic Gaming và Fnatic gặp Qiao Gu Reapers.

IEM Katowice 2016 sẽ diễn ra từ ngày 04/03 đến ngày 06/03/2016 (theo giờ chuẩn Trung Âu) tại cung thể thao Spodek ở Katowice, Ba Lan. Tổng giá trị giải thưởng của nội dung Liên Minh Huyền Thoại là 100.000 đô la Mỹ (khoảng 2,2 tỉ đồng).

LMHT: Kết quả chia bảng IEM Katowice 2016

Ngoài nội dung Liên Minh Huyền Thoại, IEM Katowice 2016 còn có hai nội dung thi đấu khác là CS: GO và StarCraft II. Các thông tin liên quan đến CS:GO và StarCraft II tại IEM Katowice 2016 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: