LMHT: Kết quả vòng bảng CKTG 2016 Ngày 3

Khác với ngày thi đấu thứ hai, ngày thi đấu thứ ba của vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2016 có rất nhiều trận đấu bất ngờ và kịch tính. Bất ngờ đầu tiên chính là việc Albus NoX Luna giành chiến thắng trước Counter Logic Gaming. Tiếp đó, Cloud9 “lộn cái bàn” trong trận đấu có thời gian thi đấu dài thứ hai trong lịch sử Chung Kết Thế Giới với Flash Wolves đến từ Đài Loan. Cuối cùng, Samsung Galaxy khép lại ngày thi đấu đầy cảm xúc với chiến thắng trước hạt giống số 2 của khu vực Trung Quốc Royal Never Give Up.

Ở các trận đấu còn lại, ROX Tigers đánh bại G2 Esports, SK Telecom T1 hủy diệt I May và Team SoloMid vượt qua Splyce. Ngày thi đấu thứ ba kết thúc đồng nghĩa với việc bảng D kết thúc các trận đấu lượt đi. Royal Never Give Up, Samsung Galaxy và Team SoloMid chia nhau vị trí thứ nhất với kết quả 2-1. Splyce gần như chắc chắn đã bị loại với kết quả 0-3 sau khi lượt đi kết thúc.

Bảng xếp hạng

Bảng A: ROX Tigers đang dẫn đầu với hai trận toàn thắng, Albus NoX Luna và Counter Logic Gaming chia nhau vị trí thứ hai với cùng kết quả 1-1. Đương kim vô địch Châu Âu, G2 Esports, hiện đang đứng cuối bảng sau 2 trận thất bại và chưa biết đến mùi chiến thắng.

Bảng B: Tương tự ROX Tigers tại bảng A, SK Telecom T1 dẫn đầu với kết quả 2-0. Cloud9 và I May có cùng kết quả 1-1 và chia nhau vị trí thứ hai. Cuối cùng là Flash Wolves, đương kim vô địch LMS, xếp cuối bảng với kết quả 0-2.

LMHT: Kết quả vòng bảng CKTG 2016 Ngày 3

Bảng C: Trong ngày thi đấu thứ ba không có trận đấu nào diễn ra nên kết quả vẫn giữ nguyên. H2K, INTZ e-Sports, Edward Gaming và ahq e-Sports Club đều có cùng kết quả 1-1.

Bảng D: Kết thúc lượt đi, Samsung Galaxy, Team SoloMid và Royal Never Give Up chia nhau vị trí thứ nhất với kết quả 2-1. Splyce đứng cuối bảng với ba trận chưa biết đến chiến thắng.

Counter Logic Gaming 0-1 Albus NoX Luna

Sau INTZ e-Sports, Albus NoX Luna tiếp tục chứng minh sức mạnh của các đội tuyển đến từ khu vực WildCard đã được nâng cao một cách đáng kể với chiến thắng trước Counter Logic Gaming ngay trong trận đấu mở màn ngày thi đấu thứ ba. Với thất bại trước Albus NoX Luna, Counter Logic Gaming lần thứ hai thất bại trước các đội tuyển đến từ Wild Card sau trận thua trước SuperMassive eSports tại MSI 2016.

ROX Tigers 1-0 G2 Esports

Không có gì quá bất ngờ khi ROX Tigers giành chiến thắng trước G2 Esports, đội tuyển Châu Âu có thành tích thi đấu quốc tế kém nhất từ trước tới nay. Mặc dù G2 Esports dẫn trước về chỉ số hạ gục trong giai đoạn đầu trận đấu nhưng một sử dụng Bão Sấm Sét (R) tuyệt đẹp của Kennen trong tay Smeb đã cắt đứt mọi hi vọng của G2 Esports và mang về chiến thắng cho đại diện của Hàn Quốc.

Flash Wolves 0-1 Cloud9

Flash Wolves kiểm soát thế trận tốt trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu với các chỉ số vượt trội hơn Cloud9. Tuy vậy, sự xuất sắc của Impact, Jensen và Meteos giúp Cloud9 giữ được nhà chính cho dù cả ba nhà lính đã bị phá hủy. Cuối cùng, một pha sử dụng Nộ Long Cước tuyệt đẹp của Meteos giúp Cloud9 hạ gục 2 thành viên của Flash Wolves. Ngay sau đó, Cloud9 có được Baron, Rồng Ngàn Tuổi và kết thúc trận đấu sau 70 phút thi đấu. Đây là trận đấu có thời gian thi đấu dài thứ hai trong lịch sử Chung Kết Thế Giới.

I May 0-1 SK Telecom T1

I May mở màn trận đấu với pha phối hợp giữa Avoidless và Baeme hạ gục Faker lấy chiến công đầu và Blank cũng lên bảng ngay sau đó. Tuy nhiên, đó là điểm sáng duy nhất mà đội tuyển đến từ Trung Quốc làm được, Faker và đồng đội từ từ bóp nghẹt đối thủ với những pha thi đấu chắc chắn và kiểm soát mục tiêu hiệu quả. Trận đấu kết thúc sau phút thi đấu.

Splyce 0-1 Team SoloMid

Lại một trận đấu lội ngược dòng nữa dành cho đại diện của Bắc Mỹ. Bị Splyce dẫn trước trong giai đoạn đầu trận đấu nhưng Team SoloMid biết cách níu kéo để trận đấu không vượt đi quá xa và “lật kèo” vào cuối trận. Người chơi xuất sắc nhất của Team SoloMid trong trận đấu này là Skarner trong tay Svenskeren và Cassiopeia trong tay Bjergsen.

Royal Never Give Up 0-1 Samsung Galaxy

Được đánh giá cao hơn nhưng Royal Never Give Up không thể hiện được quá nhiều trước Samsung Galaxy, hạt giống số 3 của Hàn Quốc. Những pha thi đấu xuất sắc của Skarner trong tay Ambition giúp Samsung Galaxy kiểm soát được trận đấu và giành chiến thắng sau.

Lịch thi đấu ngày 4

Ngày thi đấu cuối cùng của lượt đi vòng bảng sẽ bắt đầu vào 06h00 sáng mai (03.10.2016) với trận đấu mở màn giữa ahq e-Sports Club và INTZ e-Sports. Theo đánh giá của GameLandVN, các trận đấu đáng chú ý trong ngày thi đấu cuối cùng của lượt đi là trận đấu giữa Edward Gaming và H2K, Counter Logic Gaming gặp ROX Tigers, SK Telecom T1 gặp Flash Wolves và Cloud9 đối đầu với I May.

Lịch thi đấu vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2016 ngày 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: