LMHT: Kết thúc vòng loại Hàn Quốc và Trung Quốc

Cuối tuần vừa qua, vòng loại khu vực Trung Quốc đã kết thúc và danh sách các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham gia giải vô địch thế giới đã hoàn thiện. Các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới sẽ tham gia vòng chung kết thế giới bắt đầu từ ngày 16/09/2013 tới đây. Trước khi giải vô địch thế giới bắt đầu, mời các bạn game thủ cùng GameLandVN nhìn lại vòng loại khu vực Hàn Quốc và Trung Quốc nhé!

Vòng loại Hàn Quốc

Do thành tích vô địch tại giải đấu All-stars 2013 nên Hàn Quốc được quyền chọn ra ba đại diện tham gia giải vô địch thế giới. Hai đội Samsung Galaxy Ozone (trước đây là MVP Ozone) và Najin Black Sword giành hai vé đầu tiên đến Los Angeles do thành tích thi đấu tại các giải đấu trong nước. Chiếc vé còn lại là sự cạnh tranh của bốn đội tuyển SK Telecom T1, CJ Entus Blaze, CJ Entus Frost và KT Roster Bullets.

LMHT: Kết thúc vòng loại Hàn Quốc và Trung Quốc 1

Tại vòng loại, KT Roster Bullets đã xuất sắc đánh bại hai anh em nhà CJ Entus để tiến vào trận chung kết với SK Telecom T1. Tuy nhiên, KT Roster Bullets đã bị SK Telecom T1 hạ gục với tỉ số 3 – 1 và SK Telecom T1 là đại diện thứ ba của Hàn Quốc tham gia giải vô địch thế giới. Với kết quả này, hàng loạt các siêu sao của Hàn Quốc sẽ phải ngồi nhà xem giải vô địch thế giới như InSec, MadLife, Shy và Flame.

Vòng loại Trung Quốc

Trung Quốc được quyền cử hai đại diện tham gia giải vô địch thế giới năm nay. Và Trung Quốc là khu vực cuối cùng thi đấu vòng loại chọn đại diện tham gia giải vô địch thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia thì vòng loại Trung Quốc cơ bản chỉ là cuộc tranh giữa OMG và Royal Club mà thôi.

LMHT: Kết thúc vòng loại Hàn Quốc và Trung Quốc 2

Và kết quả thi đấu vòng loại Trung Quốc cũng diễn ra đúng như vậy. OMG xuất sắc đánh bại Royal Club tại trận chung kết nhánh thắng nhưng Royal Club đã lội ngược dòng thành công từ nhánh thua và giành chức vô địch vòng loại Trung Quốc. Như vậy Royal Club và OMG sẽ là hai đại diện của Trung Quốc tham gia giải vô địch thế giới.

Quay trở lại một chút với giải vô địch thế giới, giải đấu năm nay có tổng cộng 14 đội tuyển tham gia đại diện cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại toàn thế giới. Royal Club, Cloud 9, Gamania Bears và Najin Black Sword được tuyển thẳng vào vòng trong do thành tích vô địch vòng loại khu vực. Mười đội tuyển còn lại được chia thành hai bảng thi đấu để chọn ra hai đội tuyển đứng đầu mỗi bảng tiến vào vòng trong.

LMHT: Kết thúc vòng loại Hàn Quốc và Trung Quốc 3

Đại diện của khu vực Đông Nam Á là Mineski thi đấu tại bảng B cùng với các đội Samsung Galaxy Ozone (tên cũ là MVP Ozone), Gambit Gaming, Fnatic và Vulcun. OMG, Lemondogs, SK Telecom T1,Team Solomid và Gaming Gears EU sẽ thi đấu tại bảng A. Cơ hội đi tiếp của Mineski tại giải đấu này là gần như bằng không khi họ sẽ phải đối đầu với các đại diện có sức mạnh vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên đó mới chỉ là dự đoán trước giải đấu và Mineski có thể sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích của Philippines như họ đã từng làm tại giải vô địch Đông Nam Á vừa qua. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: