LMHT: Khởi động chuỗi sự kiện đón sinh nhật lần 2

Theo các thông tin từ Vietnam Esports cho hay, nhà phát hành này sẽ khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn trong tháng Tám để chào đón sinh nhật lần hai của Liên Minh Huyền Thoại (08/08/2012 – 08/08/2014). Hãy cùng GameLandVN điểm qua một số sự kiện nổi bật mà Vietnam Esports dành tặng cộng đồng nhân dịp sinh nhật lần hai của Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp

Là một trò chơi không có tính chất “dùng tiền để chiến thắng”, Liên Minh Huyền Thoại luôn có phong cách riêng để người chơi có thể mua sắm thỏa thích các trang phục, vật phẩm trang trí để tạo sự thoải mái, thư giãn và thú vị trong trò chơi. Với khuyến mãi 100% giá trị quy đổi thẻ nạp bắt đầu từ 10h00 ngày 25/07/2014, những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu những bộ trang phục mới với mức giá “mua một, tặng một”.

LMHT: Khởi động chuỗi sự kiện đón sinh nhật lần 2 1

Nhân đôi IP và XP

Sự kiện nhân đôi IP và XP sẽ bắt đầu từ 0h00 ngày 26/07 đến 23h59 ngày 27/07/2014. Trong thời gian diễn ra sự kiện này, người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Việt Nam sẽ được nhân đôi XP và IP bất kể thắng hay thua. Nếu người chơi sử dụng thêm vật phẩm tăng XP và IP thì sẽ nhận được 300% XP và IP gốc bất kể thắng thua (nếu sử dụng tăng điểm theo ngày hoặc tăng điểm theo trận thắng) hoặc 400% XP và IP gốc khi thắng và 300% XP và IP gốc (nếu sử dụng đồng thời các vật phẩm tăng điểm theo trận thắng và theo ngày).

LMHT: Khởi động chuỗi sự kiện đón sinh nhật lần 2 2

Cuộc thi vẽ tranh sáng tạo

Những tay bút yêu thích Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn không nên cuộc thi vẽ tranh lần này bởi người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ nhận được vé đi xem chung kết mùa bốn tại Hàn Quốc. Cũng giống như trong cuộc thi vẽ tranh mừng sinh nhật lần thứ nhất, cuộc thi vẽ tranh mừng sinh nhật lần hai với phần thưởng hấp dẫn lần này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều cây bút tài năng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tham gia.

LMHT: Khởi động chuỗi sự kiện đón sinh nhật lần 2 3

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần hai của Liên Minh Huyền Thoại có thể tham khảo thêm tại website lienminh.garena.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: