LMHT: Khởi tranh WePlay LOL Invitational

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại do WePlay tổ chức mang tên WePlay LOL Invitational sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 05/12/2013 tới đây. Giải đấu này có sự tham gia của 16 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu của khu vực châu Âu với tổng giải thưởng lên đến 2.000 đô la Mỹ (khoảng 42 triệu đồng).

WePlay LOL Invitational sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp (Single Elimination) và thi đấu tại máy chủ EU West. Đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng là 1.500 đô la Mỹ. Đội á quân nhận được 500 đô la Mỹ. Hai đội tuyển xếp ở các vị trí thứ ba và thứ tư sẽ nhận được 5 chuột chơi game Logitech G300 cho mỗi đội.

Hiện tại đã xác định được danh tính của 13 đội tuyển khách mời là SK Gaming, MeetYourMakers, Copenhagen Wolves, TCM-Gaming, Ultra Vires, Dark Passage, H2k-Gaming, The RED, Heroes Team, n!faculty, Team Dignitas UK, AVA eSport và RoughNeX. Ba đội tuyển còn lại sẽ được tuyển chọn thông qua vòng đấu loại.

Vòng đấu loại dành cho các đội tuyển tại khu vực châu Âu diễn ra vào ngày 14/11/2013. Vòng loại sẽ thi đấu theo thể thức BO1 và vòng bán kết sẽ thi đấu theo thể thức BO3. Hai đội đứng đầu vòng loại khu vực châu Âu sẽ được giành quyền tham gia WePlay LOL Invitational.

Vòng đấu loại cho các đội tuyển thuộc khu vực CIS sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2013 tại máy chủ Nga. Đội tuyển đứng đầu vòng loại khu vực CIS sẽ nhận được vé tham gia WePlay LOL Invitational.

131114_gamelandvn_weplaylol01

Các thông tin liên quan đến giải đấu WePlay LOL Invitational sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục qua các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi trang chủ GameLandVN thường xuyên nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: