LMHT: LCS Spring 2015 trước giờ khai mạc

Trước khi mùa giải 2015 bắt đầu, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại ở Bắc Mỹ và Châu Âu đã có nhiều thay đổi về đội hình thi đấu và thương hiệu của các đội tuyển do các quy định mới của Riot Games. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thay đổi lớn của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham gia NA LCS Spring 2015 và EU LCS Spring 2015. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

150109_gamelandvn_lcs01

LMQ đổi tên thành Team Impulse

Vào ngày 26/12/2014, LMQ đã đổi tên thành Team Impulse với một đội hình hoàn toàn mới. Đội hình tham gia NA LCS Summer 2014 và chung kết thế giới 2014 của đội tuyển này chỉ còn lại XiaoWeiXiao. Tính đến thời điểm hiện tại, Team Impulse đã hoàn thiện được đội hình thi đấu chính thức.

Đội hình của Team Impulse:

Đường trên:Impact
Đi rừng:Rush
Đường giữa:XiaoWeiXiao
Xạ thủ:Apollo
Hỗ trợ:Andrian

Evil Geniuses đổi tên thành Winterfox

Ngày 07/01/2015, Evil Geniuses công bố đổi tên thành Winterfox do các quy định mới của Riot Games về quyền sở hữu các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ba thành viên đến từ Evil Geniuses, Winterfox còn có thêm nhiều thành viên mới, bao gồm cả các ngoại binh Hàn Quốc.

Đội hình thi đấu của Winterfox:

Đường trên:Avalon
Đi rừng:Helios
Đường giữa:Pobelter
Xạ thủ:Altec
Hỗ trợ:Imagine
Dự bị:IgNar
Dự bị:Flaresz
Dự bị:ShorterACE
Dự bị:ExecutionerKen
Dự bị:Gleeb

Team Curse đầu quân vào Team Liquid

Ngày 06/01/2015, Team Liquid công bố thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại bằng việc mua lại đội tuyển Team Curse và giành quyền tham gia NA LCS Spring 2015. Đồng thời, Team Liquid cũng thành lập một cổng thông tin về Liên Minh Huyền Thoại tại địa chỉ liquidlegends.net.

Đội hình thi đấu của Team Liquid:

Đường trên:Quas
Đi rừng:IWillDominate
Đường giữa:FeniX
Xạ thủ:Piglet
Hỗ trợ:Xpecial

Curse Academy đổi tên thành Gravity

Theo các thông tin được Riot Games công bố trên trang lolesports.com vào ngày 07/01/2015 thì các thành viên của Curse Academy sẽ thi đấu dưới màu áo của Gravity. Việc Team Curse và Curse Academy đổi chủ sở hữu là do các quy định mới của LCS và Curse Inc (công ty sở hữu thương hiệu Curse Gaming, nhà tài trợ của Team Curse và Curse Academy trước đây) muốn tập trung vào việc phát triển phần mềm Curse Voice.

Đội hình thi đấu của Gravity:

Đường trên:Hauntzer
Đi rừng:Saintvicious
Đường giữa:Keane
Xạ thủ:Cop
Hỗ trợ:Bunny FuFuu

150109_gamelandvn_lcs02

Alliance đổi tên thành Elements

Tương tự Curse và Curse Academy, Alliance và Evil Geniuses cùng thuộc quyền quản lý của một công ty (GoodGame Agency) nên họ bắt buộc phải thay đổi thương hiệu để phù hợp với các quy định mới trong mùa giải 2015. So với thời điểm Alliance đăng quang vô địch EU LCS Summer 2014, đội hình thi đấu của Elements chỉ có một thay đổi ở vị trí xạ thủ: Rekkles thay thế Tabzz.

Đội hình thi đấu của Elements:

Đường trên:Wickd
Đi rừng:Shook
Đường giữa:Froggen
Xạ thủ:Rekkles
Hỗ trợ:Nyph

Fnatic công bố đội hình mới

Sau khi Rekkles, xPeke và Cyanide rời đi, đế chế Fnatic thống trị nền Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu một thời đã chính thức tan vỡ. Ngày 08/01/2014, Fnatic đã công bố một đội hình thi đấu mới với hai ngoại binh Hàn Quốc. Đồng thời, sOAZ cũng chia tay với Fnatic. Đích đến tiếp theo của anh có thể là đội tuyển Origen của xPeke.

Đội hình thi đấu của Fnatic:

Đường trên:Huni
Đi rừng:ReignOver
Đường giữa:Febiven
Xạ thủ:Steeelback
Hỗ trợ:YellOwStaR
Dự bị:LaMiaZeaLoT
Dự bị:puszu

MeetYourMakers chiêu mộ Supa Hot Crew

Ngày 08/12/2014, MeetYourMakers công bố thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới với sự gia nhập của các thành viên đến từ Supa Hot Crew và trở lại đấu trường LCS.

Đội hình thi đấu của MeetYourMakers:

Đường trên:Mimer
Đi rừng:H0R0
Đường giữa:Kori
Xạ thủ:MrRalleZ
Hỗ trợ:Nisbeth

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: