LMHT: LCS Spring Promotion 2015 kết thúc

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu thăng hạng LCS Spring Promotion 2015 đã kết thúc cách đây vài ngày. Giải đấu này được chia thành hai khu vực châu Âu và Bắc Mỹ. Mỗi khu vực có 6 đội tham gia bao gồm 3 đội đứng bét bảng của LCS Summer 2014 và 3 đội đứng đầu Challenger Series Summer 2014. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO5, đội nào giành chiến thắng sẽ giành được vé tham gia LCS Spring 2015.

Tại khu vực Bắc Mỹ, Counter Logic Gaming thắng Curse Academy một cách chật vật với tỉ số 3-2, Evil Geniuses hủy diệt Team Coast với tỉ số 3-0 và tân binh Team 8 hạ gục compLexity Gaming với tỉ số 3-2. Với kết quả này, Counter Logic Gaming, Evil Geniuses và Team 8 là ba đội có mặt tại giải đấu NA LCS Spring 2015.

LMHT: LCS Spring Promotion 2015 kết thúc 1

Kết quả thi đấu ở khu vực châu Âu cũng diễn ra tương tự khu vực Bắc Mỹ. Có hai cựu binh giữ được vé tham gia LCS mùa kế tiếp và một tân binh mới gia nhập. Cụ thể, Copenhagen Wolves hạ gục H2K Gaming với tỉ số 3-0, Gambit Gaming hạ gục SK Gaming Prime với tỉ số 3-1 và Unicorns Of Love đánh bại Millenium với tỉ số 3-2. Như vậy, Copenhagen Wolves, Gambit Gaming và Unicorns Of Love là ba đội kế tiếp tham gia EU LCS Spring 2015.

Các đội thất bại tại LCS Spring Promotion 2015 vẫn có cơ hội giành vé tham gia LCS Spring 2015 bởi số lượng các đội tham gia giải đấu này đã được Riot Games nâng lên con số 10 thay vì 8 như trước đây. Giải đấu thăng hạng mở rộng giành 2 chiếc vé cuối cùng tham gia LCS Spring 2015 ở mỗi khu vực dự kiến sẽ diễn ra sau khi vòng chung kết thế giới mùa bốn kết thúc. Chi tiết về giải đấu này sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

EU LCS Spring 2015
Alliance
Fnatic
SK Gaming
ROCCAT
Supa Hot Crew
Gambit Gaming
Copenhagen Wolves
Unicorns Of Love
NA LCS Spring 2015
Team SoloMid
Cloud 9
LMQ
Curse
Team Dignitas
Counter Logic Gaming
Evil Geniuses
Team 8

Các bạn có thể theo dõi lại toàn bộ giải đấu LCS Spring Promotion 2015 tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: