LMHT: LMQ Tian Ci chuyển sang thi đấu tại Bắc Mỹ

Theo các thông tin mới nhất từ Ongamers, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại LMQ Tian Ci của Trung Quốc sẽ chuyển sang thi đấu tại Bắc Mỹ với nhà tài trợ mới là iBUYPOWER. iBUYPOWER còn được biết đến với tư cách là nhà tài trợ của Cloud 9, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu khu vực Bắc Mỹ hiện này.

131218_gamelandvn_lmq01

LMQ Tian Ci còn được biết đến với cái tên Royal Club Tian Ci. Họ là đội tuyển anh em với Royal Club, đội tuyển vừa giành được ngôi á quân tại vòng chung kết thế giới mùa ba. Được biết, các tuyển thủ của LMQ Tian Ci đã có mặt tại Mỹ vào ngày 15/12/2013 vừa qua và họ sẽ đóng quân tại Hacienda Heights, California. Tất nhiên, tên gọi của đội tuyển này cũng được đổi lại từ LMQ Tian Ci thành LMQ iBUYPOWER.

Mục tiêu trong năm 2014 của LMQ iBUYPOWER là tham gia giải đấu Challenger Series 2014 và giành một suất tham dự LCS Bắc Mỹ vào cuối năm 2014. Trước khi di chuyển tới Bắc Mỹ, đội hình của LMQ iBUYPOWER đã có sự thay đổi nhỏ khi Dreams và Wayoff rời đội và GoDlike gia nhập. GoDlike từng thi đấu trong đội hình chính thức của Royal Club khi họ giành ngôi vị á quân tại vòng chung kết thế giới mùa thứ ba.

Đội hình thi đấu của LMQ iBUYPOWER tính đến thời điểm hiện tại:

  • Đường trên: GoDlike
  • Đi rừng: NoName
  • Đường giữa: XiaoWeiXiao
  • Xạ thủ: SWXG
  • Hỗ trợ: Mor

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: