LMHT: Lộ diện những thông tin đầu tiên về Jinx

Theo các thông tin mới cập nhật trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, một vị tướng mới sắp xuất hiện trong trò chơi này mang tên Jinx. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến Jinx qua lời kể của Vi, cảnh binh Piltover.

LMHT: Lộ diện những thông tin đầu tiên về Jinx 1

Tên tôi là Vi. Tôi là một cảnh binh. Đây là quê hương của tôi, Piltover. Người dân gọi nơi đây là Thành Phố Phát Triển, cho đến khi cô ta xuất hiện.

Còn ả là Jinx. Họ gọi ả ta như vậy. Không ai biết ả là ai, từ đâu đến. Một ngày nọ, kẻ lập dị đó bỗng dưng xuất hiện, xả súng lên trời. Và cười, luôn luôn cười. Tôi không thể chịu nổi ả.

Mọi thứ thay đổi khi cô ta đến thị trấn này. Họ có thể gọi đây là Thị Trấn Tội Ác. Mọi người run sợ. Đường phố trở nên hỗn loạn. Mọi thứ mất đi trật tự vốn có.

LMHT: Lộ diện những thông tin đầu tiên về Jinx 2

Điều tồi tệ nhất là: tất cả những điều này không có bất kì ý nghĩa gì cả. Khi được hỏi, ả ta có thể đưa ra hàng triệu lí do. Nhưng chỉ có một điều duy nhất: Ả đang tìm kiếm niềm vui.

Thành phố Piltover chỉ là đồ chơi của ả. Hưởng thụ cái thứ cảm giác đó, ả đâu có quan tâm ai đang phải nếm trải đau thương ngoài kia.

Được thôi, tôi sẽ kết thúc trò chơi này.

Không quan tâm cô ta muốn gì. Tôi cũng chẳng muốn nghe mấy câu chuyện sụt sùi nước mắt nữa. Tôi sẽ tống cô ta đi thật xa, xa mãi. Và trước khi làm thế, tôi có thể hứa rằng: tôi sẽ cho cái bản mặt khó ưa của ả biến mất.

Mãi mãi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: