LMHT: Lộ diện tin đồn về tướng mới Kalista

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa chỉnh sửa lại trang giới thiệu của 7 vị tướng Cassiopeia, Hecarim, LeBlanc, Lissandra, Twisted Fate, Xerath và Zed. Hình nền trên trang giới thiệu các vị tướng này bị sương mù và mây đen che phủ, thậm chí là có cả sấm chớp nữa. Theo truyền thống của Riot Games thì đây có thể là thông tin hé lộ về một nội dung mới sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại và thường là tướng mới. Dưới đây là hai trong số rất nhiều giả thiết liên quan đến 7 vị tướng bị sương mù che phủ.

Làm lại Shaco

Theo chia sẻ của các thành viên trên Reddit, 7 vị tướng bị sương mù che phủ là đại diện cho thất đại tội trong Kinh Thánh (Twisted Fate: Tham lam, Hecarim: Ghen ghét, LeBlanc: Kiêu ngạo, Lissandra: Lười biếng, Cassiopeia: Dâm dục, Xerath: Tham ăn và Zed: Đố kỵ) hoặc 7 quân bài đầu tiên trong bộ bài Tarot (Twisted Fate: The Magician, Cassiopeia: The High Priestess, Lissandra: The Empress, Xerath: The Emperor, Leblanc: The Hierophant, Zed: The Lovers và Hecarim: The Chariot).

Hãy nói về giả thuyết thất đại tội trong Kinh Thánh. Đằng sau các tội lỗi này đều có bóng dáng của quỷ dữ trong khi biệt danh của Shaco là Tên Hề Ma Quỷ nên rất có thể Shaco sẽ là tâm điểm trong thời gian tới. Trước đó, Riot Games đã bật mí rằng rất có thể Shaco sẽ được làm lại trong năm nay nên thông tin này cũng rất đáng tin cậy.

LMHT: Lộ diện tin đồn về tướng mới Kalista 1

Shaco mới được cập nhật hình nền mới trong máy chủ thử nghiệm PBE

Giả thuyết thứ hai là 7 quân bài đầu tiên trong bộ bài Tarot cũng dẫn tới Shaco. Màn sương mù che phủ có nghĩa là các vị tướng này bị tha hóa (chuyển biến theo hướng tiêu cực). Thêm nữa các thông tin này lại dẫn đến quân bài số 0: The Fool. Đây là một quân bài tương đương với Joker trong bộ bài Tây và việc này lại nghía là ám chỉ Shaco. Thêm vào đó truyền thuyết của Shaco hiện không đặc sắc nên rất có thể Shaco sẽ được thay đổi toàn bộ từ truyền thuyết cho đến kĩ năng và cả hình ảnh nữa.

Giả thuyết thứ ba cũng có liên quan đến Shaco. Cụ thể, bảy vị tướng bị sương mù che phủ đều từng phản bội một ai đó (Cassiopeia: Phản bội Sivir trong hầm mộ Shurima; Hecarim: Được cho rằng đã phản bội vị vua vô danh để nhập bọn với Morderkaiser; Leblanc: Kẻ Lừa Đảo, bấy nhiêu đã quá đủ để nói lên tính cách vị tướng này. Thêm vào đó, có người còn cho rằng Jarvan IV cũng từng là nạn nhân của cô nàng này; Xerath: Phản bội Azir dẫn đến sự sụp đổ của vương triều Shurima; Zed: Phản bội sư phụ của hắn tạo nên mối thù với Shen; Twisted Fate: Phản bội Graves để có được sức mạnh; Lissandra: Phản bội ngôi làng của mình để chiếm lấy sức mạnh, sau đó còn thành lập một tộc khác để gây chiến với những người chị em của mình). Một vị tướng có tính cách quái dị như Shaco có thể là đồng bọn của bảy vị tướng bị sương mù che phủ. Thêm nữa Shaco có nội tại là Đâm Lén (mang màu sắc của sự phản bội) nên rất nhiều tin rằng Shaco sẽ được làm mới hoàn toàn.

Tướng mới Kalista

Một thành viên trên Reddit có tên là WhyRenektonWhy cho biết bảy vị tướng bị sương mù che phủ có liên quan đến vị tướng mới sắp ra mắt mang tên Kalista. Kalista là tướng được thiết kế chơi ở vị trí xạ thủ và cô nàng đến với Đấu Trường Công Lý để trừng phạt bảy tên phản bội: Cassiopeia, Hecarim, LeBlanc, Lissandra, Twisted Fate, Xerath và Zed. Kalista sử dụng vũ khí là thương và có một kĩ năng mang tên Soulbond (tạm dịch: Kết Nối Linh Hồn). Kĩ năng này cho phép Kalista lựa chọn một đồng đội (thưởng là tướng hỗ trợ) bám theo khi di chuyển.

LMHT: Lộ diện tin đồn về tướng mới Kalista 2

WhyRenektonWhy từng tiết lộ thông tin chính xác về Gnar và Ultra Rapid Fire

WhyRenektonWhy mới gia nhập Reddit được khoảng 10 tháng và thành viên này đã tiết lộ hai thông tin chính xác trước khi Riot Games công bố chúng một tháng (chế độ chơi Ultra Rapid Fire và tướng Gnar). Ngay sau khi tiết lộ thông tin về Kalista, tài khoản của WhyRenektonWhy đã bị xóa.

Cách đây ba tháng, Trưởng nhóm Thiết kế tướng Meddler đã tiết lộ rằng Riot Games đang phát triển một tướng mới có “khả năng gắn kết nó với một đồng minh, đỡ đòn cho họ và sử dụng kĩ năng khi họ di chuyển xung quanh”.

Các bạn đọc của GameLandVN nghĩ sao về hai giả thuyết này. Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của các bạn thông qua công cụ bình luận ở cuối bài viết này nhé!

Tổng hợp từ ttdt.vn và gg.that.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: