LMHT: Lộ diện tin đồn về tướng mới Velkoz

Theo một số thông tin mới được tiết lộ, rất có thể Riot Games sẽ trình làng một vị tướng mới mang tên Velkoz trong thời gian sắp tới. Trang Surrender at 20 cũng công bố một số hình ảnh trong game liên quan đến vị tướng mới Velkoz cũng như các kĩ năng của vị tướng này.

LMHT: Lộ diện tin đồn về tướng mới Velkoz 1

Hình ảnh của tướng mới Velkoz


LMHT: Lộ diện tin đồn về tướng mới Velkoz 2

Kĩ năng của Velkoz

Cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã lục lại một số thông tin giới thiệu các vị tướng cũ và phát hiện ra một số thông tin liên quan đến Velkoz đã được hé lộ từ trước. Cụ thể, trong ảnh giới thiệu trang phục Viktor Kẻ Sáng Tạo có thấy hình ảnh của Velkoz từ phía xa. Tại trang giới thiệu mùa giải 2014 cũng có một dòng giới thiệu được cho là liên quan đến Velkoz (Oh, and keep an eye out for an invasion from the Outside). Ngoài ra, trong ảnh giới thiệu trang phục Lucian Tay Súng Đánh Thuê và Kassadin Ngày Xưa cũng được cho là có xúc tu của Velkoz.

LMHT: Lộ diện tin đồn về tướng mới Velkoz 3

Thông tin được cho là liên quan đến Velkoz tại trang giới thiệu mùa giải 2014


Velkoz xuất hiện trong ảnh giới thiệu trang phục Viktor Kẻ Sáng Tạo

Velkoz xuất hiện trong ảnh giới thiệu trang phục Viktor Kẻ Sáng Tạo


140119_gamelandvn_velkoz03
Xúc tu được cho là của Velkoz

Xúc tu được cho là của Velkoz

Một số thông tin liên quan đến kĩ năng của Velkoz:

Plasma Fission: Velkoz bắn một tia laze, gây sát thương phép và làm chậm đối phương đi 80%, giảm dần trong 1.25 giây. Tia laze có thể bẻ ngang 90 độ khi kích hoạt chiêu thức lần nữa hoặc bắn trúng đối phương.

Void Rift: Velkoz bắn ra một quả cầu năng lượng, để lại một tia sáng phía sau và biến mất sau 3 giây. Quả cầu sẽ gây sát thương phép lên những mục tiêu đầu tiên trúng phải, và tiếp tục gây thêm sát thương nếu những mục tiêu đó đứng trong phạm vi của tia sáng. Kĩ năng gây 60% sát thương lên lính.

Tectonic Disruption: Sau một khoảng thời gian, Velkoz gây sát thương phép và hất tung mục tiêu lên không trong 0.75 giây. Những mục tiêu bị trúng chiêu mà đứng gần Velkoz sẽ bị đẩy nhẹ về phía kĩ năng được sử dụng.

Lifeform Disintegration Ray: Velkoz tụ năng lượng, bắn theo hướng được định sẵn, gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu trúng phải trong 1 giây. Gây 500% sát thương lên lính và kĩ năng có thể bị hủy bởi việc di chuyển.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: