LMHT: Looper gia nhập Team WE Academy

Theo các thông tin mà Team WE mới công bố trên mạng xã hội Tencent Weibo, cựu siêu sao của Samsung White là Jang “Looper” Hyeong Seok đã có mặt tại Trung Quốc và trở thành một thành viên của Team WE Academy. Tất nhiên, Looper vẫn thi đấu ở vị trí đấu sĩ đường trên quen thuộc. Với sự gia nhập của Looper, Team WE Academy hiện đang sở hữu bốn game thủ Hàn Quốc là Khan (đường trên), Looper (đường trên), dade (đường giữa) và Mickey (đường giữa/đi rừng).

LMHT: Looper gia nhập Team WE Academy 1

Trước khi đầu quân cho Team WE Academy, Looper từng thi đấu cho MVP Ozone và sau đó là Samsung White. Từng là game thủ dự bị cho Homme tại chung kết thế giới mùa ba nhưng Looper đã có mặt trong đội hình chính thức của Samsung White tại chung kết thế giới mùa bốn và góp phần không nhỏ đưa đội tuyển này đến với chức vô địch thế giới. Cũng như nhiều siêu sao của Samsung White, Looper hiện đang sở hữu một tài khoản Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc.

Cũng theo các thông tin mà Team WE công bố thì Looper sẽ stream trên ZhanqiTV. Hiện tại, Trung Quốc đã áp dụng luật mới nên chắc chắn 4 ngoại binh của Team WE Academy sẽ không có mặt trong đội hình chính thức của đội tuyển này. Đồng thời, Team WE và Team WE Academy cũng phải đổi chủ sở hữu vì một câu lạc bộ không thể sở hữu hai đội tuyển cùng thi đấu tại LPL.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: