LMHT: Lucian đã có mặt tại máy chủ Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại mang tên Lucian đã có mặt tại máy chủ Việt Nam từ sáng nay (29/08/2013).

Lucian tham gia Liên Minh Huyền Thoại để tìm Thresh, kẻ đã cướp đi người vợ yêu quý Senna. Giống như Senna, anh sở hữu vũ khí cường hóa bởi sức mạnh thượng cổ để chống lại binh đoàn xác sống. Nhưng cho đến khi Thresh xuất hiện, Lucian đã gặp phải một kẻ vô cùng xảo quyệt và khôn ngoan và đánh mất Senna. Linh hồn của cô vĩnh viễn bị trói buộc trong nhà ngục ma quái, để lại Lucian một mình trên con đường chống lại cái ác.

Tuy vậy, kể từ thời điểm đó, kẻ thù nguy hiểm nhất của Quần Đảo Bóng Tối ra đời. Lucian sử dụng cả vũ khí của Senna cùng với trái tim sắt đá nhất, quyết tâm quét sạch lũ xác sống ra khỏi Runeterra.

Trong tuần đầu tiên ra mắt (29/08 – 04/09/2013), tướng Lucian sẽ có giá 7.800 IP và trở lại 6.300 IP ở tuần thứ hai. Bắt đầu từ ngày 29/08 đến ngày 01/09/2013, người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể sở hữu tướng Lucian cùng trang phục Lucian Tay Súng Đánh Thuê chỉ với giá 279 RP thay vì 398 RP như thông thường.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: