LMHT: Mata gia nhập KT Rolster, siêu đội tuyển lộ diện

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, KT Rolster vừa phát đi thông báo đã có được chữ ký của tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Cho “Mata” Se-hyeong. Đây cũng là mảnh ghép cuối cùng để KT Rolster tạo nên một “siêu đội tuyển” đủ sức đối đầu với SK Telecom T1 sau khi chiêu mộ rất nhiều cái tên sáng giá như Smeb, PawN và Deft.

KT Rolster đã hoàn thiện siêu đội tuyển với sự góp mặt của Mata.

KT Rolster đã hoàn thiện “siêu đội tuyển” với sự góp mặt của Mata.

Đội hình chính thức của KT Rolster:

Đường trên:Song “Smeb” Kyung-ho
Đi rừng:Go “Score” Dong-bin
Đường giữa:Heo “PawN” Won-seok
Xạ thủ:Kim “Deft” Hyuk-kyu
Hỗ trợ:Cho “Mata” Se-hyeong

Sau khi KT Rolster hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2017, Longzhu Gaming cũng phát đi thông báo chiêu mộ thành công cặp đôi đường dưới của ROX Tigers là Kim “PraY” Jong-in và Kang “GorillA” Beom-hyeon. Động thái chiêu mộ hai ngôi sao của ROX Tigers cho thấy Longzhu Gaming đang muốn thành lập một “siêu đội tuyển” mới để tham dự LCK Mùa Xuân 2017. Theo một số tin đồn đáng tin cậy, hai ngôi sao tiếp theo sẽ gia nhập Longzhu Gaming là Jang “MaRin” Gyeong-hwan và Lee “Easyhoon” Ji-hoon.

PraY và GorillA tiếp tục thi đấu cùng nhau dưới màu áo Longzhu Gaming.

PraY và GorillA tiếp tục thi đấu cùng nhau dưới màu áo Longzhu Gaming.

Động thái chiêu mộ các siêu sao Liên Minh Huyền Thoại để hình thành nên các “siêu đội tuyển” hứa hẹn một mùa giải mới đầy sôi động và hấp dẫn tại Hàn Quốc. Các thông tin tiếp theo liên quan đến tình hình chuyển nhượng của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: