LMHT: Máy Siêu Khủng Khiếp ra mắt vào sáng mai

Theo các thông báo mới nhất từ Vietnam Esports cho hay, chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại mang tên Máy Siêu Khủng Khiếp (Doom Bot of Doom) sẽ có mặt tại máy chủ Việt Nam từ 10h00 ngày mai (23/07/2017). Chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp sẽ được thử nghiệm trong vòng 11 ngày và kết thúc vào 23h59 ngày 03/08/2014.

Bạn nghĩ rằng Veigar Máy vốn đã quá khỏe? Không! Chúng tôi đã tăng độ khó của Máy lên một tầng cao mới: SIÊU KHỦNG KHIẾP! Bộ kĩ năng của chúng sẽ được cường hóa đến một cấp độ mới: Khủng Khiếp! Bạn nghĩ rằng Amumu là quá đủ u sầu? Vậy Amumu Hắc Ám nay sẽ cùng với những đồng đội của hắn khóc còn nhiều hơn trước. Siêu Bom Địa Ngục của Ziggs khi nổ sẽ nảy ra thành sáu quả bom khác và văng ra xung quanh. Vậy còn Cầu Vồng Tối Thượng của Lux có thể chiếu ra tất cả các hướng xung quanh thì sao nhỉ? Tất cả những Máy Siêu Khủng Khiếp đều vô cùng đáng sợ và chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy quay cuồng trước những đợt tấn công như vũ bão của chúng.

Hãy chiến đấu với Máy Siêu Khủng Khiếp, bạn sẽ mở khóa những độ khó cao hơn. Những Máy Khủng Khiếp khi hồi sinh lại sẽ được nâng cao độ khó và các kĩ năng mới sẽ được mở ra.

Lũ Máy Siêu Khủng Khiếp đã chiếm giữ toàn bộ Đấu Trường Công Lý! Hãy chiến đấu với chúng và bạn sẽ nhận được một biểu tượng anh hùng đặc trưng!

Tổng hợp từ lienminh.garena.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: