LMHT tung trailer chào đón mùa giải 2019

Cách đây vài giờ, Riot Games, nhà phát triển game online Liên Minh Huyền Thoại, vừa trình làng một trailer cinematic cực kỳ ấn tượng để chào đón mùa giải 2019 mang tên Awaken (Tạm dịch: Thức tỉnh). Trong trailer này, Riot Games đã hé lộ nhiều tình tiết thú vị trong cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại như: cuộc chiến xâm lược của Ionia của Noxus, cuộc chiến tay đôi giữa Riven và Draven hay Camille từng tham gia đuổi bắt Jhin.

Mùa giải xếp hạng 2019 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức bắt đầu trong vài ngày nữa trên toàn thế giới. So với mùa giải 2018, mùa giải 2019 của Liên Minh Huyền Thoại có khá nhiều sự thay đổi liên quan đến hệ thống xếp hạng, bao gồm: chia mùa giải xếp hạng thành ba kỳ với những phần thưởng khác nhau cho mỗi kỳ, bổ sung thêm hai bậc xếp hạng mới Sắt Đoàn (dưới Đồng Đoàn) và Đại Cao Thủ (ở giữa Cao Thủ và Thách Đấu)…

Chi tiết về các thay đổi của mùa giải 2019, các bạn có thể theo dõi các video nhật ký phát triển ở bên dưới với những chia sẻ từ các thành viên trong nhóm phát triển Liên Minh Huyền Thoại.

NGƯỜI CHƠI MỚI VÀ XẾP HẠNG 2019

PHẦN THƯỞNG VÀ KỲ XẾP HẠNG

XẾP HẠNG THEO VỊ TRÍ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments