LMHT: NaMei rời khỏi Edward Gaming

Theo các thông tin mà Edward Gaming mới công bố, xạ thủ NaMei (Chu Giai Văn) đã rời khỏi đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này. Thông báo của Edward Gaming không đề cập đến nguyên nhân NaMei rời đội mà chỉ điểm lại những thành công mà NaMei cùng Edward Gaming đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Thành tích lớn nhất mà NaMei cùng Edward Gaming giành được trong năm 2014 là vô địch LPL Mùa Xuân 2014 và LPL Mùa Hè 2014. Mặc dù là ông vua của các giải đấu quốc nội nhưng Edward Gaming và NaMei không thể hiện được nhiều tại giải vô địch thế giới 2014.

150105_gamelandvn_namei01

Chính vì vậy mà Edward Gaming đã chiêu mộ thêm cựu xạ thủ của Samsung Blue là Deft để tăng cường sức mạnh cho đường dưới trong năm 2015. Việc Deft liên tục có mặt trong đội hình chính thức của Edward Gaming trong các giải đấu gần đây có lẽ là nguyên nhân khiến NaMei rời đội.

Theo một số nguồn tin không chính thức thì đích đến tiếp theo của NaMei sẽ là Star Horn Royal Club. Trang OnGamers cho biết, có nguồn tin xác nhận với họ rằng NaMei và hỗ trợ của Star Horn Royal Club là Zero có đấu xếp hạng đơn cùng nhau. Thậm chí Zero còn xác nhận trên stream rằng NaMei sẽ gia nhập Star Horn Royal Club. Thông tin này hiện chưa được Star Horn Royal Club xác nhận nhưng rõ ràng NaMei là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí xạ thủ của đội tuyển này sau khi Uzi rời đội và chuyển sang OMG.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: