LMHT: Những nội dung mới hấp dẫn của phiên bản 4.7

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, phiên bản 4.7 sẽ được Riot Games cập nhật trong tuần tới. Ngoài vị tướng thứ 119 mang tên Braum, phiên bản 4.7 sẽ mang đến cho những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại nhiều nội dung mới cực hấp dẫn. Hãy cùng GameLandVN xem trước các thay đổi dự kiến sẽ có mặt trong phiên bản 4.7 nhé!

LMHT: Những nội dung mới hấp dẫn của phiên bản 4.7 1

Tướng mới Braum

Braum là một tướng hỗ trợ cận chiến khá mạnh và dai sức, có thể giúp đỡ đồng đội trước những đợt tấn công và tạo nên cơ hội đi tới chiến thắng. Vị tướng này có thể trở thành một tướng đỡ đòn vào giai đoạn cuối trận đấu, tạo nên một bức tường chắn cho xạ thủ của mình, ngăn cách hai đội và giúp đỡ đồng minh những khi nguy cấp.

Đánh Ngất Ngư (Nội tại): Đòn đánh thường của Braum sẽ gây một điểm cộng của Đánh Ngất Ngư. Khi đã có một điểm cộng, những đòn đánh thường của Braum và đồng minh sẽ gây thêm nhiều điểm cộng dồn nữa. Mục tiêu khi trúng phải đủ 4 điểm cộng dồn sẽ bị gây sát thương phép và làm choáng. Sau đó, Braum không thể gây ra bất kì điểm Đánh Ngất Ngư nào lên cùng mục tiêu trong một khoảng thời gian.

Bỏng Lạnh (Q): Braum tung ra một luồng băng từ chiếc khiên của mình về phía trước, gây sát thương phép dựa trên lượng máu tối đa của mình, làm chậm và gây một điểm Đánh Ngất Ngư lên mục tiêu đầu tiên trúng phải.

Nấp Sau Ta (W): Braum lao về phía một đồng minh, đứng chặn giữa người này và tướng địch gần nhất, gia tăng một lượng giáp và kháng phép cho chính mình và đồng đội dựa trên tổng số giáp và kháng phép của Braum.

Tối Kiên Cường (E): Braum giương chiếc khiên của mình về phía đã chọn, loại bỏ sát thương từ đòn đánh đầu tiên, giảm sát thương của những đòn đánh kế tiếp trong khoảng thời gian chiếc khiên còn tồn tại. Braum sẽ chặn lại viên đạn bay tới và phá hủy nó, đồng thời nhận thêm một ít tốc độ di chuyển khi hạ khiên xuống.

Tuyết Lở (R): Braum dậm chiếc khiên xuống đất, tạo ra một làn sóng về phía trước, hất tung và gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch trúng phải và tạo ra một vùng làm chậm.

Trang phục mới Dragon Slayer Pantheon và Blade Queen Lissandra

Trong phiên bản 4.7, những người yêu thích Pantheon và Lissandra sẽ được đón nhận hai bộ trang phục mới mang tên Dragon Slayer Pantheon và Blade Queen Lissandra. Bên cạnh hai bộ trang phục Dragon Slayer Pantheon và Blade Queen Lissandra, trang phục Night Hunter Rengar rất có thể cũng sẽ có mặt trong phiên bản 4.7 sau một thời gian chỉnh sửa.

Trang phục mắt mới Dragonslayer và All-Star

Bên cạnh việc cập nhật thêm trang phục cho tướng, bản cập nhật 4.7 của Liên Minh Huyền Thoại hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của hai trang phục mắt mới là Dragonslayer (Mắt Đồ Long) và All-Star (Mắt Siêu Sao). Mắt Siêu Sao được trình làng nhằm chào đón giải đấu Siêu Sao Đại Chiến sắp diễn ra tại Paris, Pháp. Còn Mắt Đồ Long thì được lấy cảm hứng thì các bộ trang phục Đồ Long của Vayne, Braum và Pantheon.

Tốc Biến, Minh Mẫn, Thanh Tẩy và Kiệt Sức có hiệu ứng mới

Tốc Biến, Minh Mẫn, Thanh Tẩy và Kiệt Sức là bốn phép bổ trợ tiếp theo được làm lại theo kế hoạch tút tát lại hiệu ứng phép bổ trợ trong năm 2014 của Riot Games.

Ngoài các nội dung mới đã liệt kê ở trên, phiên bản 4.7 cũng có một số thay đổi liên quan đến Lồng Đèn Wriggle, Ngọn Đuốc Rực Cháy, các trang bị phụ kiện, rồng và trụ. Chi tiết về nội dung bản cập nhật 4.7 sẽ được GameLandVN gửi đến các bạn sau khi nhận được thông tin từ Riot Games.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: